• Phòng Quản lý Đô thị quận Cái Răng Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Ngày 27/6, Phòng Quản lý Đô thị quận Cái Răng Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Bà Nguyễn Thị Trúc Linh – Phó Chủ tịch UBND quận Cái Răng đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

• Cái Răng ra quân hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2018

Ngày 1/6, Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2018.

• Tuổi trẻ Cái Răng chung tay vì "Nếp sống văn minh - mỹ quan đô thị"

Sáng ngày 31/05/2018, Quận Đoàn Cái Răng phối hợp cùng Đoàn khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng trường đại học Cần Thơ tổ chức lễ ra quân xóa quảng cáo rao vặt, phát tờ rơi truyên truyền về bỏ rác đúng nơi quy định và phân loại rác thải cho các hộ trên các tuyến đường Võ Tánh, phường Lê Bình.

• Quận Đoàn Cái Răng tổ chức lớp bơi mùa hè năm 2018

Thiết thực hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2018, nhằm góp phần phòng chống tai nạn thương tích đặc biệt là đuối nước cho trẻ em trong dịp hè và phổ biến kiến thức, kỹ năng sơ cứu đuối nước; Ngày 30/5/2018, tại hồ bơi Nam Long, Quận đoàn Cái Răng tổ chức khai giảng lớp dạy bơi an toàn, phòng chống đuối nước cho trên 40 em trên địa bàn quận.

• Quận đoàn Họp mặt kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW.

Ngày 10/5, tại Hội trường Quận ủy, Quận đoàn Cái Răng tổ chức họp mặt kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018); 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2018) và sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị Khóa XII về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Về dự có đồng chí Huỳnh Thái Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn; đồng chí Vương Công Khanh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; đồng chí Võ Kim Phượng - Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; các đồng chí là lãnh đạo các ban Đảng, ngành, mặt trận, đoàn thể quận; các đồng chí cán bộ Đoàn, tổng phụ trách Đội, 150 đoàn viên và đội viên tham dự chương trình.

• Khai giảng lớp may gia dụng

Sáng 23/4, Phòng Lao động Thương binh và xã hội quận Cái Răng kết hợp với UBND và Hội LHPN phường Ba Láng tổ chức khai giảng lớp dạy nghề may gia dụng cho hội viên Phụ nữ và lao động nông thôn trên địa bàn phường.

• Đoàn viên ra quân thực hiện công trình “thắp sáng quê hương”

Quận đoàn Cái Răng phối hợp cùng UBND phường Phú Thứ thực hiện công trình lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng công cộng tại khu vực An Hưng phường Phú Thứ. Đây là 1 trong 4 công trình thanh niên cấp Quận được thực hiện hoàn thành trong Tháng Thanh niên 2018

• Khởi công nhà khăn quàng đỏ cho đội viên người dân tộc

Ngày 07/3/2018, Hội Đồng đội quận Cái Răng phối hợp tổ chức lễ khởi công nhà khăn quàng đỏ cho đội viên người dân tộc thiểu số Sơn Thị Huỳnh Như, cư ngụ tại khu vực Khánh Hưng phường Phú Thứ

• Phường Ba Láng ra mắt mô hình camera giữ gìn ANTT phòng chống tội phạm

Nhằm tăng cường giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến. Ngày 25/01, phường Ba Láng quận Cái Răng tổ chức lễ ra mắt mô hình lắp đặt camera giữ gìn an ninh trật tự phòng chống tội phạm tại 05 điểm ở khu vực 04. Đồng chí Trần Hiếu Anh- Phó Trưởng Công an quận Cái Răng tham dự.

• Tổ chức Đoàn thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo các phường trên địa bàn quận Cái Răng

Sáng ngày 08/01/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng phối hợp với Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ Việt Nam phường Lê Bình đến thăm và chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo phường Lê Bình (trụ sở đặt tại đường Trần Chiên, khu vực Thạnh Mỹ, phường Lê Bình, quận Cái Răng), nhân dịp Đại lễ kỷ niệm lần thứ 98 năm Đản sinh Đức Huỳnh Phú Sổ - Giáo chủ Phật giáo Hòa Hảo (25/11/Kỷ Mùi/1919 – 25/11/Đinh Dậu/2017).