Tin hoạt động của Quận

• Trao 62 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học năm 2020

Sáng 29/8, tại hội trường UBND phường Lê Bình, Hội khuyến học quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn quận nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2020-2021. Ông Vương Công Khanh – P.CT. TT. UBND quận Cái Răng đến dự

• Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng tổ chức hội nghị lần thứ 3, Khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 21 tháng 08 năm 2020, tại Hội trường 1 Quận ủy Cái Răng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng tổ chức Hội nghị lần thứ 3, hiệp thương, bổ sung thay thế Ủy viên - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng nhiệm ỳ 2019-2024. Đến dự Hội nghị có Ông Tống Văn Nhịn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ; Ông Lê Đức Toàn, Phó Bí Thư Thường trực Quận ủy; đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân quận, Ủy ban nhân dân quận, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; các vị là Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Trung tâm văn hóa -Thể thao - Đài truyền thanh quận.

• Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.CT Hội nghi giao ban công tác tuyên giáo khối quận, huyện 6 tháng đầu năm 2020

Chiều nay 18/6, tại Hội trường Quận uỷ Cái Răng, Ban tuyên giáo Thành uỷ Thành Phố Cần Thơ hội nghị giao ban công tác tuyên giáo khối Quận, huyện 6 tháng đầu năm 2020. Tiến sĩ Trần Việt Trường - Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ - Trưởng Ban tuyên giáo Thành uỷ Cần Thơ, Đ/C Trần Thanh Cần – Phó Bí thư thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Cái Răng, lãnh đạo Ban tuyên giáo khối các Quận, Huyện, TP.Cần Thơ cùng về dự.

• Đoàn lãnh đạo UBND quận kiểm tra tình hình phòng chống dịch Covid-19

Ngày 18/3, Đoàn cán bộ quận Cái Răng do ông Lê Thanh Tâm – chủ tịch UBND quận Cái Răng làm Trưởng đoàn đến kiểm tra các điểm du lịch trên địa bàn quận Cái Răng về công tác phòng, chống dịch viêm đường hô cấp do chủng mới của virut corona gây ra (Covid 19).

• Kiểm tra công nhận phường Phú Thứ đạt chuẩn “ Văn minh – Đô thị”

Ban chỉ đạo Phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa – văn minh đô thị” TP.CT và quận Cái Răng vừa đến kiểm tra kết quả xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị tại phường Phú Thứ, quận Cái Răng. Ông Nguyễn Khánh Tùng, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP.CT, ông Vương Công Khanh, PCT TT UBND quận Cái Răng đến dự.

• Tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục

Thực hiện Kế hoạch số 172/KH-UBND ngày 25 tháng 12 năm 2019 của Ủy ban nhân dân quận Cái Răng về việc xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Cái Răng đợt 3 năm 2019; vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 29/2/2020, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Cái Răng đợt 3 năm 2019 và các thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự kỳ xét tuyển đến dự Lễ khai mạc tại Hội trường phòng Giáo dục và Đào tạo quận, địa chỉ số 02 Trưng Nữ Vương, khu vực Thị Trấn, phường Lê Bình, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

• Hội nghị triển khai kế hoạch tháng thanh niên 2020

Ngày 18/2, quận Cái Răng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động “tháng thanh niên” năm 2020. Đến dự có ông Vương Công Khanh – PCT.TT.UBND quận – kiêm Trưởng Ban chỉ đạo tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020

• Phát khẩu trang miễn phí tại Chợ nổi Cái Răng

Hưởng ứng Kế hoạch của Hiệp hội Du lịch TP.CT. Sáng ngày 07 tháng 02, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh quận Cái Răng tổ chức cấp phát khẩu trang miễn phí tại Chợ nổi Cái Răng.

• Quận Cái Răng tổng kết công tác thi hành án dân sự năm 2019

Ngày 16/01, Chi cục thi hành án dân sự quận Cái Răng tổ chức tổng kết công tác năm 2019 và triển khai công tác năm 2020. Ông Nguyễn Viết Xuân, Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự TP.CT, ông Lê Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Cái Răng đến dự.

• Tuyển dụng 17 giáo viên ngành giáo dục quận Cái Răng

Ngày 07 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường phòng Giáo dục và đào tạo quận Cái Răng, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Cái Răng đợt 2 năm 2019 tổ chức xét tuyển đối với 31 thí sinh tham gia sát hạch; Đến dự có ông Vương Công Khanh- Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Cái Răng - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Cái Răng đợt 2 năm 2019, thủ trưởng các phòng ban cấp quận có liên quan, các thành viên Ban kiểm tra, sát hạch, Ban giám sát và 31 thí sinh tham gia lễ khai mạc kỳ xét tuyển nhằm sổ sung biên chế cho các trường trên địa bàn quận đảm bảo về số lượng, chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh trên địa bàn.