Tin hoạt động của Quận

• Quận Cái Răng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020

Sáng ngày 25/5/2018, Đảng bộ quận Cái Răng tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận Cái Răng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Lê Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ; các đồng chí lãnh đạo thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ quận và các đồng chí cán bộ chủ chốt quận và phường cùng tham dự Hội nghị.

• Họp mặt kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890-19/5/2018

Ngày 18/5, tại hội trường quận Uỷ, Thường trực Quận ủy Cái Răng họp mặt kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), trao huy hiệu đảng cho 15 đảng viên cao niên tuổi đảng và Sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị và biểu dương các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017.

• Công an quận Cái Răng: tổ chức tuyên truyền luật an toàn giao thông cho 70 chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải trên địa bàn

Ngày 12/4, tại Hội trường UBND phường Lê Bình, Đội cảnh sát giao thông Công an quận Cái Răng tổ chức buổi tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho 70 đại diện các doanh nghiệp vận chuyển hành khách, vận tải hàng hóa; chủ các bến khách ngang sông trên địa bàn quận.

• Tuyên truyền chợ nổi an toàn

Ngày 11/4, Công an quận Cái Răng tổ chức ra quân tuyên truyền về an ninh trật tự an toàn giao thông tại Chợ nổi Cái Răng.

• BCĐ 138 quận Cái Răng tổng kết công tác phòng chống tội phạm

Ngày 22/3, Ban chỉ đạo 138 quận Cái Răng tổ chức tổng kết công tác phòng chống tội phạm; xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2017. Đại tá Nguyễn Văn Thuận, TUV, PGĐ Công an TP.CT, đồng chí Lê Thanh Tâm, PBT Quận ủy, CT UBND Quận tham dự.

• Cái Răng họp đánh giá Tết Nguyên đán 2018

Ngày 21/2, Quận ủy Cái Răng họp đánh giá tình hình Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn quận

• Triển khai kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên năm 2018

Ngày 21/2, quận Cái Răng triển khai kế hoạch tổ chức Tháng Thanh niên năm 2018. Anh Huỳnh Thái Nguyên- Phó Bí thư Thành đoàn Cần Thơ, ông Vương Công Khanh- Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Cái Răng đến dự

• Triển khai các văn bản luật về công tác thanh niên

Ngày 31/01/2018, Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ phối hợp UBND quận Cái Răng tổ chức hội nghị triển khai các văn bản luật về công tác thanh niên, cho các đồng chí là Thủ trưởng các phòng, ban chuyên môn quận, Quận đoàn và lãnh đạo UBND quận, Công chức phụ trách công tác thanh niên 07 phường trong quận.

• Tổng kết hoạt động Tổ dư luận xã hội năm 2017

Ngày 25-1, Ban Tuyên giáo Quận ủy Cái Răng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Tổ dư luận xã hội quân năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

• Tổng kết thực hiện công tác y tế và bảo hiểm năm 2017

Quận Cái Răng vừa Hội nghị tổng kết công tác y tế và công tác bảo hiểm năm 2017, triển khai nhiệm vụ 2018.