Tin hoạt động của Quận

• Tổng kết hoạt động Tổ dư luận xã hội năm 2017

Ngày 25-1, Ban Tuyên giáo Quận ủy Cái Răng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Tổ dư luận xã hội quân năm 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

• Tổng kết thực hiện công tác y tế và bảo hiểm năm 2017

Quận Cái Răng vừa Hội nghị tổng kết công tác y tế và công tác bảo hiểm năm 2017, triển khai nhiệm vụ 2018.

• Tổng kết công tác tuyên giáo và đào tạo bồi dưỡng năm 2017

Ngày 17/01/2018, Ban Tuyên giáo Quận ủy Cái Răng phối hợp cùng Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo và công tác đào tạo, bồi dưỡng, giáo dục lý luận chính trị năm 2017.

• Lễ Kỳ yên Thượng điền tại Đình Thường Thạnh

Ngày 02/01/2018, ông Vương Công Khanh đến dự lễ Kỳ Yên Thượng Điền tại Đình Thường Thạnh.

• Tổng kết hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động năm 2017

Ngày 20/12, Liên đoàn lao động quận Cái Răng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

• Lãnh đạo thành phố và quận thăm các Doanh nghiệp sản xuất

Chiều ngày 14/12, đồng chí Trần Quốc Trung -Bí thư Thành ủy Cần Thơ cùng lãnh đạo hội nông dân thành phố, lãnh đạo Quận ủy- UBND quận Cái Răng đến thăm các doanh nghiệp trên địa bàn quận

• Ban Chỉ huy Quân sự quận Cái Răng: Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017

Mới đây, Ban chỉ huy quân sự quận Cái Răng đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012-2017. Đ/C Lê Thanh Tâm – Chủ tịch UBND quận Cái Răng phát biểu khai mạc đại hội. Đến dự có Đại tá Trần Văn Đức – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự TP.Cần Thơ, Đ/C Trần Thanh Cần – Phó bí thư Thường trực Quận Uỷ, Chủ tịch HĐND quận Cái Răng và lãnh đạo các Ban, Ngành đoàn thể Quận và các phường trên địa bàn Quận.

• Gần 200 cán bộ chủ chốt quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 Khóa XII

Trong 2 ngày 29 và 30/11/2017, 2.317 cán bộ chủ chốt trong toàn thành phố Cần Thơ dự hội nghị trực tuyến toàn quốc học tập, quán triệt các Kết luận, Nghị quyết hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương khóa XII ở các điểm cầu: Thành ủy Cần Thơ, Sở Thông tin và Truyền thông thành phố, 9/9 quận, huyện và các phường thuộc quận Ô Môn. Tại điểm cầu Cái Răng có gần 200 cán bộ chủ chốt quận và 7/7 phường trực thuộc tham gia học tập quán triệt

• Lãnh đạo thành phố tham quan các mô hình sản xuất kinh doanh hiệu qủa tại Cái Răng

Ngày 15/11/2017, Đồng chí Phạm Văn Hiểu- Phó Bí thư thường trực Thành ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ cùng lãnh đạo 1 số Sở ngành chức năng thành phố và lãnh đạo quận Cái Răng đến thăm các mô hình sản xuất kinh doanh, dịch vụ tại quận Cái Răng

• Cái Răng họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 17/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cái Răng long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982-20/11/2017).