Tin hoạt động của Quận

• UBND quận Cái Răng họp bàn kế hoạch tổ chức tết quân dân 2019

Ngày 13/9 UBND quận Cái Răng tổ chức họp bàn kế hoạch tổ chức Tết Quân dân năm 2019. Ông Lê Thanh Tâm – CT UBND quận Cái Răng chủ trì cuộc họp.

• Tổng kết hoạt động Công đoàn năm hoc 2017-2018

Ngày 11/9, Liên đoàn Lao động quận Cái Răng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019. Ông Vương Công Khanh – PCT.TT.UBND quận Cái Răng đến dự.

• Quận ủy tổ chức lễ trao huy hiệu đảng

Ngày 30/8/2018, Quận ủy Cái Răng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Thanh Cần - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Quận ủy; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Quận ủy, Thường trực Đảng ủy các phường và các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng lần này.

• Quận Cái Răng tăng cường đào tạo nghề cho lao động nông thôn

Ngày 26/8, Trung tâm dạy nghề Tây Đô tổ chức lễ bế giảng 02 lớp nghề may giày da cho 70 học viên có nhu cầu học nghề của phường Phú Thứ. Ông Ngô Tàu- Phó Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Cái Răng tham dự.

• Hội người Việt Nam tại Pháp tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn quận Cái Răng

Ngày 20/8, Hội khuyến học quận Cái Răng tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Cái Răng.

• Đối thoại Đảng ủy- Ban Lãnh đạo Công an quận Cái Răng với cán bộ, chiến sĩ

Nhằm hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2018); 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2018). Ngày 16/8, Công an quận Cái Răng tổ chức đối thoại Đảng ủy- Ban lãnh đạo Công an quận với cán bộ, chiến sĩ. Đại tá Nguyễn Thị Phượng- Bí thư Đảng ủy Công an quận chủ trì đối thoại.

• Đại hội đại biểu người công giáo quận Cái Răng tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần I, nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 13/8, Ban đoàn kết công giáo quận Cái Răng tổ chức đại hội đại biểu người công giáo quận tham gia xây dựng và bảo vệ tổ quốc lần thứ 1, Nhiệm kỳ 2018-2023, nhằm đánh giá kết quả phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo quận giai đoạn 2013-2018. Bà Phan Thị Hồng Nhung – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ, đại diện lãnh đạo Uỷ Ban đoàn kết Công giáo thành phố Cần Thơ, Ông Vương Công Khanh – P.CT.UBND quận Cái Răng, Ông Lai Tuấn Kiệt – Chủ tịch UBMTTQ VN quận Cái Răng cùng về dự.

• Quận Cái Răng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 8/2018

Ngày 07/8/2018, Ban Tuyên giáo Quận ủy Cái Răng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 8/2018 nhằm để thông tin một số nội dung và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới. Đến dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Huỳnh Hiếu Trực - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy kiêm giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị quận chủ trì Hội nghị; cùng tham dự có các đồng chí là báo cáo viên cấp quận; Bí thư, Phó Bí thư, đồng chí phụ trách công tác tuyên huấn các chi, đảng bộ ngành quận; Thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy và cộng tác viên báo cáo viên các phường.

• Sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm

Ngày 20/7, quận Cái Răng Hội nghị sơ kết công tác Quân sự, Quốc phòng 6 tháng đầu năm 2018. Đại diện thủ trưởng Bộ chỉ huy quân sự Thành Phố Cần Thơ, Đ/C Lê Thanh Tâm –Chủ tịch UBND quận Cái Răng và Đ/C Lai Tuấn Kiệt – CT.UBMTTQ VN Quận đến dự.

• Tổ chức diễn đàn Công an quận lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày 27/7, quận Cái Răng tổ chức diễn đàn Công an quận lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018. Được biết quận Cái Răng được Công an thành phố Cần Thơ chọn làm điểm chỉ đạo tổ chức diễn đàn. Đồng chí Thiếu tướng Đặng Hoàng Đa- Phó cục trưởng Cục Xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc-Bộ Công an, lãnh đạo thành phố Cần Thơ, quận Cái Răng, Công an các quận huyện bạn trong thành phố Cần Thơ và các địa bàn giáp ranh thuộc Tỉnh Hâu Giang, Vĩnh Long cùng gần 400 bà con nhân dân địa phương tham dự diễn đàn