Tin hoạt động của Quận

• Lãnh đạo UBND quận Cái Răng kiểm tra các điểm trường tiểu học chuẩn bị cho khai giảng năm học mới

Ngày 26/8, ông Vương Công Khanh, PCT TT UBND quận Cái Răng cùng lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo Quận đến kiểm tra công tác chuẩn bị khai giảng năm học mới 2019-2020 tại các điểm Trường Tiểu học trên địa bàn Quận.

• Hội LHPN TP.CT ra mắt tổ tư vấn hôn nhân gia đình tại phường Thường Thạnh và Ba Láng quận Cái Răng

Ngày 09/8, Hội LHPN TP.CT phối hợp với Hội LHPN quận Cái Răng, phường Thường Thạnh và Ba Láng tổ chức Hội nghị truyền thông cộng đồng và ra mắt Tổ tư vấn hôn nhân gia đình năm 2019 tại phường Thường Thạnh.

• Đảng ủy Quân sự quận Cái Răng sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019

Chiều 24/7, Đảng ủy Quân sự quận Cái Răng hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019; Đại tá Nguyễn Thanh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố Cần Thơ, Đồng chí Huỳnh Quốc Lâm – Thành Ủy viên, Bí thư Quận ủy, Đồng chí Lê Thanh Tâm – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cái Răng đến dự.

• Khởi công xây dựng 22 căn nhà đại đoàn kết

Ngày 12/7, tại phường Tân Phú, UBMTTQVN quận Cái Răng tổ chức khởi công xây dựng 22 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo của 04 phường Tân Phú, Phú Thứ, Hưng Thạnh và Hưng Phú. Đây là công trình của UBMTTQVN quận Cái Răng chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ quận Cái Răng nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Đinh Trung Trực, PCT UBMTTQVN thành phố Cần Thơ đến dự.

• Hội nghị Ban chấp hành mở rộng sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 01/7/2019, Ban Chấp hành đảng bộ quận Cái Răng hội nghị mở rộng sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Nguyễn Xuân Hải- Uỷ viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Cần Thơ và lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng Thành uỷ đến dự

• Hội nghị tổng kết Tết quân dân năm 2019

Chiều ngày 24/4, tại hội trường Ban chỉ huy quân sự quận Cái Răng, Ban Tổ chức Tết quân dân Thành Phố Cần Thơ năm 2019 phối hợp với UBND quận Cái Răng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động Tết quân dân với sự tham dự của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các Sở ngành và quận Cái Răng.

• Đoàn viên, CNVC-LĐ quận Cái Răng tham gia hiến máu tình nguyện (đợt I năm 2019)

Sáng ngày 28/3/2019, tại trụ sở MTTQ và đoàn thể quận Cái Răng, Liên đoàn lao động quận phối hợp Hội Chữ thập đỏ quận tổ chức nhận máu tình nguyện, với sự tham gia 162 đoàn viên, CNVC-LĐ đến từ các công đoàn cơ sở - Nghiệp đoàn trực thuộc. Qua đó cho thấy, hiến máu tình nguyện là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa trong công tác cứu người bệnh.

• HĐND TPCT giám sát việc thực hiện Quyết định số 22 tại Cái Răng

Mới đây, Đoàn giám sát TPCT do ông Nguyễn Quốc Cường, Trưởng Ban VH – XH HĐND TPCT làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại quận Cái Răng về việc thực hiện hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013.

• Hội CCB quận Cái Răng trao qùa Tết cho hội viên

Ngày 30/1 Hội CCB quận Cái Răng tổ chức trao quà cho hội viên cựu chiến binh nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019. Đ/c Phan Thanh Tâm, PCT TT Hội CCB TPCT đến dự.

• Ban tổ chức Tết quân dân Xuân Kỷ hợi năm 2019 quận Cái Răng

Ngày 7/01/2019, Tại hội trường UBND phường Tân Phú, ông Vương Công Khanh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Cái Răng chủ trì cuộc họp với các phòng ban chuyên môn và ban ngành đoàn thể quận và phường Tân Phú đánh giá kết quả chương trình hoạt động đợt 1 tết quân dân năm 2019 và triển khai chương trình hoạt động tết quân dân đợt 2 tại phường Tân Phú từ ngày 14/01 đến 17/01/2019.