Tin hoạt động của Quận

• Quận Cái Răng tổ chức lễ xuất quân thực hiện các công trình “Tết quân dân 2020”

Ngày 09/12/2019, Ban Tổ chức “Tết quân dân” tổ chưc lễ xuất quân thực hiện các công trình “Tết quân dân” năm 2020, điểm tại Ủy ban nhân dân phường Phú Thứ (cũ).

• Quận Cái Răng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo đợt 2/2019

Ngày 07/12/2019, tại Hội trường Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Cái Răng, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo đợt 2/2019 tổ chức phỏng vấn. Đến dự phỏng vấn có 29 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn phỏng vấn.

• Triển khai thực hiện kế hoạch sắp xếp, sáp nhập ấp, khu vực trên địa bàn quận Cái Răng.

Ngày 02/12/2019, Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch số 170/KH-UBND ngày 26/11/2019 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ về thực hiện sắp xếp, sáp nhập ấp, khu vực trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

• Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải TP.Cần Thơ làm việc với UBND quận Cái Răng về trật tự an toàn giao thông đường thủy tại Chợ nổi Cái Răng

Sáng ngày 28/11, Bà Trần Thị Xuân – Phó Giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.Cần Thơ và các Sở, Ngành thành phố vừa có buổi làm việc với UBND quận Cái Răng nhằm giải quyết tốt về tình hình trật tự an toàn giao thông đường thủy tại Chợ nổi Cái Răng.

• Lãnh đạo UBND quận Cái Răng kiểm tra công tác vận động BHYT tại phường Hưng Thạnh

Ngày 19/11, Ông Vương Công Khanh, UV BTV Quận ủy, PCT TT UBND quận Cái Răng cùng lãnh đạo BHXH quận đến kiểm tra công tác vận động BHYT tại phường Hưng Thạnh.

• Quận Cái Răng sơ kết công tác khoa giáo 9 tháng đầu năm 2019

Ngày 08/11, Ban Tuyên giáo Quận ủy Cái Răng tổ chức sơ kết công tác Khoa giáo 09 tháng đầu năm và Họp giao ban Khoa giáo quý III với chủ đề: Thể dục – thể thao. Đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó Trưởng Phòng Khoa giáo Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Văn Sang, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Cái Răng tham dự.

• Liên hoan đàn, hát dân ca quận Cái Răng lần thứ II năm 2019

Tối ngày 06/10, Trung tâm văn hóa - thể thao và Truyền thanh quận Cái Răng tổ chức diễn báo cáo và trao giải Liên hoan đàn, hát dân ca quận Cái Răng lần thứ II năm 2019. Ông Vương Công Khanh, UV BTV Quận ủy, PCT TT UBND quận Cái Răng đến dự.

• Họp đánh giá kết quả điều hành nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh tháng 9 năm 2019

Vừa qua, Ông Vương Công Khanh – P.CT TT UBND quận Cái Răng chủ trì hội nghị đánh giá kết quả công tác chỉ đạo, điều hành của UBND quận về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh tháng 9 năm 2019.

• Quận Cái Răng tổng kết công tác tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Ngày 09/10, Ban chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở quận Cái Răng tổng kết công tác Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Ông Trần Văn Dũng, Phó Cục trưởng Cục thống kê TP.CT đến dự.

• Công an quận Cái Răng tuyên truyền pháp luật tại Trường Đại học Tây đô

Ngày 17/9, tại Trường Đại học Tây Đô, Công an quận Cái Răng phối hợp với nhà Trường tổ chức tuyên truyền pháp luật về ma túy, phòng chống tội phạm và an toàn giao thông cho 500 bạn sinh viên đầu khóa học.