Tin hoạt động của Phường

• Đoàn ĐBQH đơn vị TP.CT vận động tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam quận Cái Răng

Ngày 15/01, tại Hội trường UBND phường Lê Bình, Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin TP.CT phối hợp với Hội NNCĐDC/ Dioxin quận Cái Răng tổ chức Họp mặt tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam quận Cái Răng. Ông Nguyễn Thanh Xuân, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu QH đơn vị TP.CT, ông Lê Văn Tâm, Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.CT cùng lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.CT đến dự và trao quà.

• Các phường quận Cái Răng vào vụ hoa tết Nguyên đán Canh Tý

Hiện tại nông dân các phường Ba Láng, Thường Thạnh, Hưng Thạnh, Phú Thứ và Tân Phú đang tất bật xuống giống và chăm sóc các loại hoa, mai, cây kiểng.

• Khu vực 2, phường Hưng Thạnh: Tổ chức ngày Hội đại đoàn kết năm 2019

Chiều ngày 07/11, Ban công tác mặt trận khu vực 2, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ tổ chức ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2019 và kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019). Đ/C Trần Quốc Trung - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thành ủy thành phố Cần Thơ, lãnh đạo UBMTTQ. VN Thành Phố Cần Thơ, Quận Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam quận Cái Răng đến dự.

• Đảng ủy phường Thường Thạnh sơ kết nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm 2019

Ngày 3/10, Thường trực Đảng ủy phường Thường Thạnh Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng Sơ kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019.

• Bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà con dân tộc khmer

Nhân dịp lễ Sene Đôn ta của đồng bào dân tộc Khmer năm 2019, Sáng ngày 25/9, UBMTTQ Việt Nam quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ phối hợp với Mặt trận phường Hưng Thạnh, tổ chức lễ bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho gia đình Bà Kim Thị Ri, khu vực 6, phường Hưng Thạnh là gia đình có khó khăn về nhà ở.

• Phường Thường Thạnh tặng quà cho học sinh khó khăn trong năm học mới

Ngày 30/7, UBND phường Thường Thạnh tổ chức buổi lễ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020.

• Hội đồng nhân dân phường Tân Phú tổ chức kỳ họp thứ 09, Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 11/7/2019 Hội Đồng nhân dân phường Tân Phú đã tổ chức khai mạc họp thứ 9 khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021.

• Hưng Thạnh khởi công xây dựng mái ấm nông dân

Ngày 23/4 Hội Nông dân phường Hưng Thạnh tổ chức lễ khởi công xây dựng “mái ấm nông dân” cho hội viên nông dân nghèo trên địa bàn phường.

• Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử trưởng khu vực nhiệm kỳ 2019-2024 tại phường Tân Phú.

Ngày 21/3/2019, đ/c Đặng Văn Đúng UV.BTV Quận ủy, Trưởng Ban tổ chức quận ủy, Trưởng đoàn Kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử trưởng khu vực nhiệm kỳ 2019-2024 tại phường Tân Phú.

• Phường Lê Bình tổng kết phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ 2018

Ngày 9/3 Ban chỉ đạo 138 phường Lê Bình tổ chức tổng kết công tác phòng chống tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018. Triển khai kế hoạch năm 2019.