Tin hoạt động của Phường

• Kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ tại phường Hưng Thạnh

(CT)- Ngày 11-8-2017, Đoàn kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở, do đồng chí Trịnh Hoàng Tư, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy, làm Trưởng đoàn, kiểm tra việc thực hiện QCDC tại phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng.

• HĐND phường Thường Thạnh tổ chức kỳ họp thứ 6, Khoá XI, Nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 28/7/2017, HĐND phường Thường Thạnh tổ chức kỳ họp lần thứ 6, Khoá XI, Nhiệm kỳ 2016-2021, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm và thông qua phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2017. Đ/C Trần Thanh Cần – PBT.TT QU- CT.HĐND quận, Ông Phạm Thanh Cường – PCT.HĐND quận, Bà Nguyễn Thị Trúc Linh – PCT.UBND quận, cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể quận được phân công chỉ đạo tại phường Thường Thạnh đến dự.

• Phường Tân Phú khai mạc Đại hội thể dục thể thao

Ngày 29/4/2017, phường Tân Phú quận Cái Răng tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

• Phường Lê Bình tổ chức đại hội TDTT

Ngày 26/3/2017; Phường Lê Bình, quận Cái Răng khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017. Đây là đơn vị điểm chỉ đạo Đại hội Thể dục Thể thao cấp cơ sở của quận Cái Răng.

• Đoàn TNCS HCM phường Hưng Thạnh khởi công nhà nhân ái

Ngày 26/12/2016; Đoàn TNCS HCM phường Hưng Thạnh quận Cái Răng khởi công xây dựng nhà nhân ái cho gia đình đội viên Phạm Quốc Vương – ngụ tại tổ 5, khu vực 2, phường Hưng Thạnh, đây là gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Chị Phạm Ngọc Diệu – BT. Quận Đoàn Cái Răng đến dự.

• Phường Hưng Phú tổ chức điểm bình cử lần 2, thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự năm 2017

Ngày 26/12, tại khu vực 11, phường Hưng Phú, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức bình cử lần 2, cho các thanh niên trúng tuyển sức khoẻ nghĩa vụ quân sự năm 2017. Thượng Tá Phạm Ngọc Quang, Chủ nhiệm chính trị Bộ chỉ huy quân sự Thành Phố Cần Thơ và Trung tá Nguyễn Minh Bảo, Phó Chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng BCH QS quận Cái Răng đến dự.

• Tổ chức chương trình Trung Thu “Vầng trăng cổ tích”.

Ngày 11/9, tại phường Phú Thứ, Quận đoàn Cái Răng kết hợp với UBND phường Phú Thứ tổ chức Tết Trung thu cho 300 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đồng chí Trần Thanh Cần-Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân quận; đồng chí Lê Thanh Tâm - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể quận đến chung vui đêm Trung thu cùng các em thiếu nhi.

• Tổ chức Đại hội Chi đoàn điểm cấp quận.

Ngày 10 tháng 9 năm 2016, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Thường Thạnh, Chi đoàn khu vực Thạnh Hòa, phường Thường Thạnh tổ chức Đại hội Chi đoàn khu vực nhiệm kỳ 2016- 2017. Đây là đại hội điểm rút kinh nghiệm trong các chi đoàn trực thuộc Quận đoàn. Đồng chí Trần Hải Long - Phó Bí thư Thành đoàn; đồng chí Trần Thanh Cần - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận; đại diện các ban xây dựng Đảng; Đảng ủy phường Thường Thạnh, các đồng chí Bí thư Đoàn trực thuộc Quận đoàn và 16 đoàn viên chi đoàn tham dự.

• phường Ba Láng diễn tập phòng không nhân dân

Ngày 05/7, phường Ba Láng quận Cái Răng tổ chức diễn tập phòng không nhân dân. Đây là địa phương đầu tiên của thành phố Cần Thơ thực hiện kế hoạch diễn tập theo Chỉ thị của Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố trong năm 2016.

• Phường Hưng Thạnh họp mặt ngày Gia đình Việt Nam

Ngày 24/6, UBND phường Hưng Thạnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 15 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2016). Ông Nguyễn Văn Sang- Phó Trưởng phòng Văn hóa Thông tin, Nguyễn Thị Cẩm Tú- Phó Chủ tịch Hội LH.Phụ nữ cùng lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Hưng Thạnh tham dự.