Tin hoạt động của Phường

• Truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” tại phường Lê Bình

Mới đây, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trật Tổ quốc VN phường Lê Bình long trọng tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” Đỗ Thị Lâu - khu vực Yên Hạ, phường Lê Bình.

• Đảng ủy phường Tân Phú tổ chức sơ kết Nghị quyết 02, 03 của Quận ủy Cái Răng giai đoạn 2016-2020

Ngày 06/9/2018 Đảng Ủy phường Tân Phú đã tổ chức sơ kết 02 năm thực hiện Nghị quyết 02-NQ/QU ngày 01/9/2016 về “lãnh đạo công tác quản lý và chỉnh trang kiến thiết đô thị quận Cái Răng giai đoạn 2016-2020” và Nghị quyết 03-NQ/QU ngày 25/11/2016 của Quận Ủy Cái Răng về “Phát triển du lịch trên địa bàn quận Cái Răng giai đoạn 2016-2020”.

• Khu vục 5- phường Ba Láng ra mắt mô hình camera giữ gìn an ninh trật tư

Ban nhân dân và Cảnh sát khu vực 05, phường Ba Láng, quận Cái Răng tổ chức ra mắt mô hình camera giữ gìn an ninh trật tự, phòng chống tội phạm.

• Trao quà học sinh khó khăn vượt khó học tốt đầu năm học mới

Ngày 20/8, với sự hỗ trợ của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ, Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang và Liên đoàn Lao động quận Cái Răng, Ủy ban nhân dân phường Thường Thạnh đã tổ chức trao 50 phần quà đến các em học sinh nghèo hiếu học của trường Trung học cơ sở Thường Thạnh nhân dịp đầu năm học mới 2018-2019.

• Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 73 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công (19/8/1945 – 19/8/2018) và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam 2/9. Trong ngày 19/8/2018, tại sân bóng đá 586, phường Phú Thứ đã diễn ra giải bóng đá do Ban chấp hành công đoàn phường Tân Phú tổ chức.

• Hưng Phú tổ chức diễn đàn Công an phường lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018

Chiều ngày 15/8, UBND phường Hưng Phú, quận Cái Răng tổ chức diễn đàn Công an phường lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2018. lạnh đạo các đội nghiệp vụ Công an TP.Cần Thơ, Đại diện lãnh đạo Công an quận Cái Răng, Đảng Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Hưng Phú và đông đảo bà con nhân dân phường cùng về dự.

• Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo tại phường Tân Phú

Sáng ngày 12/8/2018, Ủy ban nhân dân phường Tân Phú phối hợp cùng Quận Đoàn Cái Răng và Khoa dược Trường Đại học Tây Đô, tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo và cận nghèo tại phường Tân Phú.

• Công an phường Lê Bình tổ chức diễn đàn Công an phường lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày 10/8, tại Hội trường UBND phường Lê Bình, công an phường tổ chức diễn đàn công an phường Lê Bình lắng nghe ý kiến nhân dân. Đại diện lãnh đạo phòng Phong trào công an TP.CT, lãnh đạo công an quận Cái Răng, lãnh đạo Ban tổ chức Quận uỷ, Lãnh đạo phòng Nội vụ quận cùng 100 bà con nhân dân tiêu biểu tham dự diễn đàn.

• Phường Phú Thứ bàn giao nhà đại đoàn kết chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024

Nhằm lập thành tích để chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phú Thứ nhiệm kỳ 2019 – 2024. Sáng ngày 03/8/2018, tại khu vực An Hưng phường Phú Thứ, quận Cái Răng, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phú Thứ, quận Cái Răng tổ chức lễ bàn giao 11 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình nghèo phường Phú Thứ và đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam phường.

• Phường Tân Phú tổ chức tổng kết phát triển toàn diện 02 khu vực Phú Thạnh và Phú Lễ (giai đoạn năm 2014-2018) theo tinh thần Nghị quyết số 09 của Quận ủy.

Sáng ngày 02/8/2018 Ủy ban nhân dân phường Tân Phú đã tổ chức tổng kết phát triển toàn diện 02 khu vực Phú Thạnh và Phú Lễ (giai đoạn năm 2014-2018) theo tình thần Nghị quyết số 09 của Quận ủy về phát triển toàn diện phường Thường Thạnh.