Tin hoạt động của Phường

• Hội đồng nhân dân phường Ba Láng tổ chức kỳ họp thứ Tám, khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021

Ngày 19/12/2018, Hội đồng nhân dân phường Ba Láng tổ chức kỳ họp thứ Tám, khóa XI, nhiệm kỳ 2016- 2021. Đến dự có bà Võ Kim Phượng – Ủy viên BTV, Trưởng ban dân vận Quận ủy- Trưởng đoàn cán bộ quận chỉ đạo phường Ba Láng.

• Ban công tác MTTQ khu vực Yên Thượng tổ chức ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018

Được chọn làm điểm chỉ đạo các khu vực còn lại. Mới đây, Ban công tác mặt trận khu vực Yên Thượng phường Lê Bình tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018. Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Quận ủy Cái Răng, Đảng ủy, UBND phường Lê Bình cùng đông đảo bà con nhân dân đến dự ngày hội.

• Phường Thường Thạnh họp mặt 88 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất việt nam

Ngày 12/11, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam và Sơ kết 3 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2016 - 2018.

• Họp mặt 88 năm ngày thành lập mặt trận tổ quốc Việt Nam

Ngày 08 tháng 11 năm 2018, UBMTTQVN phường Ba Láng tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2018) Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gắn với sơ kết 03 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

• Trường Đại học Cần Thơ phối hợp tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật cho Hội viên Hội Nông dân

Nhằm trang bị cho Hội viên Hội nông các kiến thức về khoa học kỹ thuật áp dụng vào sản xuất nông nghiệp. Ngày 19/10, tại Phường Tân Phú – Khoa Thủy sản trường Đại học Cần Thơ phối hợp tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật (KHKT) cho 30 Hội viên Hội Nông dân trên địa bàn phường Tân Phú.

• Ban liên lạc Tiểu đoàn 579 - đoàn 9902, họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày thành lập

Ngày 27/10, tại Hội trường UBND phường Phú Thứ, quận Cái Răng Ban liên lạc Tiểu đoàn 579- Đoàn 9902 – tỉnh Kampong Chhnang, Campuchia – Tiền thân tỉnh đội Hậu Giang tổ chức buổi họp mặt cựu cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn năm 2018, nhằm ôn lại truyền thống kỷ niệm 39 năm ngày thành lập tiểu đoàn và quá trình làm nghĩa vụ Quốc tế tại Campuchia.

• Phường Thường Thạnh tổ chức Bế giảng lớp đào tạo nghề đan dây nhựa

Sáng ngày 18/10/2018, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Thường Thạnh, Phòng Lao động Thương binh và xã hội quận Cái Răng, phối hợp với Trường trung cấp dạy nghề Đông Dương, Ủy ban nhân dân và Hội Liên hiệp phụ nữ phường Thường Thạnh tổ chức Bế giảng lớp đào tạo nghề đan dây nhựa.

• Hội LHPN Phường Tân Phú tổ chức Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018)

Sáng ngày 19/10/2018 Ban chấp hành Hội liên hiệp Phụ Nữ phường Tân Phú đã tổ chức Họp mặt và Hội thi làm bánh dân gian chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và 8 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2018); Đến dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư Phó chủ tịch TT Hội LHPN quận, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú Phó chủ tịch Hội LHPN quận Cái Răng; đ/c Lê Thanh Hồng Ủy viên Ban Thường vụ Đảng Ủy, Trưởng Khối Vận, Chủ tịch UBMTTQVN phường; đ/c Đỗ Văn Được Phó Chủ Tịch UBND phường; đ/c Từ Thị Chăn chủ tịch Hội LHPN phường; các đ/c trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy phường và 60 chị em hội viên hội phụ nữ cùng tới dự.

• Hội nghị BCH mở rộng sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2018

Ngày 11/10, Đảng Uỷ phường Hưng Thạnh Hội nghị Ban chấp hành mở rộng sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác quý IV năm 2018.

• Phường Tân Phú tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và kỷ niệm 22 năm ngày khuyến học Việt Nam 2/10

Sáng ngày 7/10/2018, Trung tâm học tập công đồng phường Tân Phú phối hợp Hội khuyến học phường, tổ chức Lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và kỷ niệm 22 năm ngày Khuyến học Việt Nam 2/10. Đến dự lễ Phát động có ông Đỗ Văn Đức - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Cái Răng; đ/c Từ Hữu Tài Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; cùng các đồng chí là lãnh đạo Mặt trận, Ban ngành đoàn thể phường và khu vực, đại diện các Ban Giám hiệu nhà trường cùng đông đảo học sinh trên địa bàn phường đến dự.