Tin hoạt động của Phường

• Thường Thạnh khởi sắc

Ông Trần Văn Sơn ở khu vực Thạnh Mỹ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng là hộ cận nghèo vừa được hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà Ðại đoàn kết, từng bước ổn định đời sống. Ông Sơn là một trong 20 hộ nghèo, cận nghèo được cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQVN và các đoàn thể địa phương hỗ trợ xây nhà Ðại đoàn kết trong hơn 1 năm qua.

• Hội Chữ thập đỏ thành phố phồi họp tổ chức phiên hội chợ nhân đạo tại phường Hưng Phú

Sáng 27/1, tại Hội trường UBND phường Hưng Phú, Hội Chữ thập đỏ TP. Cần Thơ phối hợp với Hội CTĐ quận Cái Răng tổ chức phiên chợ nhân đạo. Đây là phiên chợ đặc biệt được tổ chức nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam và các đối tượng yếu thế có điều kiện vui xuân, đón tết.

• Phường Thường Thạnh ra quân trồng cây tại rạch Ông Cửu

Ngày 11/12, nhằm hưởng ứng kế hoạch Tết quân dân 2021, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng tổ chức ra quân trồng cây tại Khu du tích lịch sử địa điểm chiến thắng của Tiểu ĐoànTây Đô tại rạch Ông Cửu năm 1968.

• Phường Tân Phú tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Ngày 2/10, phường Tân Phú, quận Cái Răng tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” và kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam. Ông Vương Công Khanh - Phó chủ tịch thường trực UBND quận Cái Răng đến dự.

• Phường Thường Thạnh, quận Cái Răng bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở năm 2020

Ngày 10/9/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thường Thạnh, quận Cái Răng tổ chức bàn giao 01 căn nhà đại đoàn kết cho gia đình hộ Phạm Văn Luận tại khu vực Thạnh Thắng, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng.

• Đại hội hội người tù kháng chiến phường Lê Bình nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 21/8, Hội người tù kháng chiến phường Lê Bình, quận Cái Răng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Phan Thanh Sĩ, Chủ tịch Hội người tù kháng chiến TP.CT đến dự.

• Đoàn phường Hưng Phú ra quân VSMT và trồng hoa bảo vệ môi trường

Ngày 12/8, Đoàn phường Hưng Phú, quận Cái Răng tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, trồng hoa thực hiện công trình xây dựng phường văn minh đô thị.

• HĐND phường Ba Láng tổ chức kỳ họp giữa năm và bầu Phó Chủ tịch UBND phường mới

Ngày 26/6, Hội đồng nhân dân phường Ba Láng khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 11- kỳ họp giữa năm 2020, thông qua nhiều nội dung quan trọngvà bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND phường

• Trao tiền hỗ trợ chữa bệnh cho 02 bệnh nhân phường tân phú, quận Cái Răng

Sáng ngày 22/5/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng phối hợp với Mặt trận Tố quốc phường Tân Phú đến thăm hỏi, động viên chị Đinh Thị Lan và chị Phạm Thị Tuyết Hoa, cả hai chị đều thuộc diện hộ cận nghèo, đang mắc và điều trị bệnh ung thư vú, cư ngụ tại phường Tân Phú, quận Cái Răng. Đoàn đã đến trao mỗi chị số tiền 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) kinh phí trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” quận Cái Răng để góp phần cùng với gia đình có thêm tiền tiếp tục điều trị bệnh.

• Phường Thường Thạnh đưa 3 công trình chào mừng Đại hội Đảng vào sử dụng

Ngày 05/3/2020, UBND phường Thường Thạnh vừa hoàn thành đưa vào sử dụng 3 công trình chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.