Tin hoạt động của Phường

• Phường Lê Bình tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03

Ngày 06/5, Đảng ủy phường Lê Bình tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011-2016. Đồng chí Huỳnh Hiếu Trực- Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy- Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy tham dự.

• Khai giảng lớp May gia dụng

Chiều ngày 29/4 tại Hội trường Đảng ủy phường Thường Thạnh, phòng Lao động Thương binh xã hội quận Cái Răng kết hợp với Trung tâm Đào tạo nghề TP.Cần Thơ khai giảng lớp May gia dụng cho 35 học viên là Hội viên Phụ nữ, Nông dân phường Thường Thạnh.

• Hợp mặt truyền thống Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền nam

Ngày 28/4, tại phường Phú Thứ, Hội Người tù kháng chiến TP.Cần Thơ phối hợp với Đảng ủy, UBND phường Phú Thứ tổ chức họp mặt kể truyện truyền thống kỷ niệm 41 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất Tổ quốc (30/4/1975- 30/4/2016). Đồng chí Phan Thanh Sĩ- Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến TP.Cần Thơ, đại tá Võ Tấn Dũng- nguyên Phó Chỉ huy trưởng quân sự tỉnh Cần Thơ cùng lãnh đạo Hội người tù kháng chiến, Hội Cựu chiến binh quận Cái Răng tham dự.

• Đại hội Đại biểu Phụ nữ phường Thường Thạnh

Ngày 27/4/2016, Hội Phụ nữ phường Thường Thạnh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016-2021. Lãnh đạo Hội LH Phụ nữ quận Cái Răng cùng với 80 đại biểu chính thức tham dự.

• Đại hội Phụ nữ phường Hưng Phú

Ngày 27/4, Hội LH Phụ nữ phường Hưng Phú tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2016-2021, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Hội LH Phụ nữ phường lần thứ XII và thảo luận thông qua Nghị quyết, bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2016-2021.

• Phường Lê Bình bàn giao “Mái âm nông dân”

Ngày 26/4, Hội Nông dân phường Lê Bình tổ chức lễ bàn giao “Mái âm nông dân” cho gia đình ông Đinh Văn Thêm – là Chi hội phó Chi hội Nông dân khu vực Thạnh Mỹ, phường Lê Bình có hoàn cảnh khó khăn bức xúc về nhà ở.

• Phường Tân Phú Đại hội Đại biểu Phụ nữ

Ngày 26/4, BCH Hội LH Phụ nữ phường Tân Phú tổ chức Đại hội Đại biểu Phụ nữ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Phạm Hùng Thống- Chánh Văn phòng HĐND và UBND quận Cái Răng, đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú- Phó Chủ tịch Hội LH Phụ nữ quận tham dự.

• Hội LH Phụ nữ phường Tân Phú hỗ trợ quạt gió

Ngày 21/4, Hội đồng Thi đua khen thưởng quận Cái Răng tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2015 và phát động thi đua năm 2016.

• Đại hội đại biểu phụ nữ phường Phú Thứ

Ngày 29/4, phường Phú Thứ tổ chức Đại hội Đại biểu phụ nữ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư – Phó Chủ tịch Hội LH Phụ nữ quận Cái Răng tham dự Đại hội.

• Phường Phú Thứ tổ chức Đại hội chữ thập đỏ

Ngày 19/4, Hội Chữ thập đỏ phường Phú Thứ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Nguyễn Văn Tích - Phó trưởng ban Dân vận Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo Hội chữ thập đỏ quận tham dự.