• Lễ bàn giao 05 căn nhà Đại đoàn kết cho cận hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn quận

Trong những năm qua, thực hiện các hoạt động vận động Quỹ “Vì người nghèo”, do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động mang ý nghĩa nhân văn hết sức to lớn, góp phần vun đắp truyền thống tương thân tương ái; chăm lo, củng cố, phát triển khối Đại đoàn kết toàn dân tộc của đất nước ngày càng vững mạnh. Đặc biệt, đã đem lại nhiều kết quả đáng trân trọng, đóng góp tích cực vào việc thực hiện tốt chủ trương giảm nghèo bền vững của Đảng, Nhà nước ta.

• Vận hành máy ATM gạo tại phường Hưng Phú quận Cái Răng

Ngày 22/4, máy ATM phát gạo tự động miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đầu tiên trong quận Cái Răng được vận hành tại phường Hưng Phú.

• Đ/c Nguyễn Xuân Hải – UVBTV - Trưởng ban Nội chính Thành ủy làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy Cái Răng

Ngày 20/3, đ/c Nguyễn Xuân Hải- Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy Cái Răng về tình hình thực hiện công tác quý I, chương trình công tác quý II năm 2020 và tiến độ chuẩn bị đại hội các chi đảng bộ trực thuộc tiến tới đại hội đại biểu đảng bộ quận Cái Răng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

• Họp phòng, chống dịch Covid 19

Ngày 16/3, ông Lê Thanh Tâm – Chủ tịch UBND quận Cái Răng chủ trì cuộc họp phòng, chống dịch bệnh Covid 19.

• Đoàn cán bộ quận Cái Răng làm việc với Khu Resort sinh thái Azerai Cần Thơ

Ngày 05/3, Đoàn cán bộ quận Cái Răng do ông Vương Công Khanh – Phó chủ tịch thường trực UBND quận Cái Răng làm trưởng đoàn đến làm việc với Khu resort sinh thái Azerai Cần Thơ tại phường Hưng Phú về công tác phòng, chống dịch viêm đường hô cấp do chủng mới của virut corona gây ra.

• Ông Dương Tấn Hiển: làm việc với Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận Cái Răng

Sáng ngày 04/02/2020, Đoàn cán bộ Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Cần Thơ do Ông Dương Tấn Hiển – P.CT UBND TP.Cần Thơ làm trưởng đoàn vừa có buổi làm việc với Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận Cái Răng về kết quả công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020.

• UBMTTQ Việt Nam TP.Cần Thơ trao tặng 100 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở quân Cái Răng

Thực hiện chương trình “Tặng quà Tết Xuân Canh Tý năm 2020”, Chiều ngày 14/01, tại hội trường UBND phường Tân Phú, UBMTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ phối hợp với UBMTTQ Việt Nam quận Cái Răng tổ chức trao các hộ gia đình cận nghèo thuộc 3 phường Thường Thạnh, Ba Láng và Tân Phú.

• Bí thư Thành ủy trao tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách phường Hưng Thạnh

Ngày 15/1/2020, Đ/c Trần Quốc Trung – Uỷ viên Trung ương Đảng– Bí thư Thành ủy Cần Thơ tặng quà cho gia đình chính sách phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng.

• HĐND quận Cái Răng họp rút kinh nghiệm sau kỳ họp cuối năm

Ngày 08/01, Ông Trần Thanh Cần, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cái Răng chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm sau kỳ họp cuối năm của HĐND quận.

• Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam

Sáng ngày 10/12/2019, tại Hội trường Thành uỷ Cần Thơ diễn ra Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam với chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc, liên kết 6 nhà, kiến tạo chuổi giá trị nông sản”. Cùng dự với Thủ tướng Chính phủ là các thành viên Chính phủ, Bộ trưởng các Bộ, Ban, Ngành, Đoàn thể Trung ương và lãnh đạo địa phương. Đặc biệt có 300 đại biểu nông dân tham dự, trong đó phần lớn là nông dân thành phố Cần Thơ.