• Thường trưc Quận ủy làm việc với khối Văn hóa xã hội quận 09 tháng đầu năm

Ngày 19/9, Thường trực Quận ủy Cái Răng làm việc với khối văn hóa xã hội Quận về kết quả hoạt động văn hóa xã hội 09 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Huỳnh Quốc Lâm- Thành ủy viên- Bí thư Quận ủy tham dự.

• Kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí và thực hành tiết kiệm; công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo tại quận Cái Răng

Mới đây, Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Thành ủy Thành Phố Cần Thơ do đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với quận Uỷ Cái Răng về công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí và thực hành tiết kiệm; công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn quận Cái Răng năm 2017 và 7 tháng đầu năm 2018. Tiếp đoàn có Đồng chí Huỳnh Quốc Lâm – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Đ/c Trần Thanh Cần – P.BT.TT.QU, CT.HĐND Quận, Đồng Chí Lê Thanh Tâm – P.BT.QU, CT.UBND Quận, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ quận Ủy Cái Răng.

• Quận Cái Răng kiểm tra phân loại rác thải

Ngày 16/8, Bà Nguyễn Thị Trúc Linh – Phó Chủ tịch UBND quận Cái Răng cùng lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, Lãnh đạo phòng Quản lý Đô thị, Tài nguyên Môi trường và phòng Văn hoá và Thông tin quận Cái Răng vừa có buổi kiểm tra công tác vận động nhân dân thực hiện phân loại rác thải sinh hoạt đảm bảo vệ sinh môitrường tại các phường trên địa bàn quận.

• Thường trực Quận ủy làm việc với Đảng ủy phường Lê Bình

Ngày 9/8, Đoàn cán bộ Quận ủy Cái Răng do đ/c Huỳnh Quốc Lâm – TUV- Bí thư Quận ủy, đ/c Trần Thanh Cần – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy- Chủ tịch HĐND quận Cái Răng, đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Lê Bình, về tình hình thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết nhiệm vụ năm 2018.

• Quận ủy Cái Răng làm việc với Đảng ủy phường Hưng Thạnh

Sáng ngày 8/8, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cái Răng Đ/c Trần Thanh Cần đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Hưng Thạnh về kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng ủy phường 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; Kế hoạch xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị 2018 và thực hiện Nghị quyết 05 của HĐND TP.CT về việc quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với những người hoạt động không chuyên trách ở xã phường, thị trấn, ấp, khu vực.

• Lãnh đạo Quận ủy Cái Răng kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm 2018 tại phường Ba Láng

Ngày 08/8, đồng chí Huỳnh Quốc Lâm - Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy Cái Răng, đồng chí Trần Thanh Cần - PBT TT Quận ủy cùng lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các đồng chí trong Đoàn cán bộ quận chỉ đạo phường đến làm việc với Ban chấp hành Đảng ủy phường Ba Láng về tình hình thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm và công tác xây dựng phường “Văn minh đô thị”, kiểm tra công tác triển khai và chuẩn bị nhân sự thực hiện Nghị quyết số 05/2018/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ

• Sôi nổi các hoạt động trong Chặng 1 Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè quận Cái Răng năm 2018

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 do Thành Đoàn Cần Thơ phát động, ngay từ đầu tháng 5/2018, Ban Thường vụ Quận đoàn Cái Răng đã sớm ban hành Kế hoạch và hệ thống các văn bản chỉ đạo triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 đến các cấp bộ Đoàn trong toàn Quận với chủ đề “Tuổi trẻ Cái Răng tham gia xây dựng văn minh đô thị”, kèm theo hệ thống chỉ tiêu cụ thể cho cả Chiến dịch. Thành lập Ban Chỉ đạo Chiến dịch cấp Quận trong đó đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Ủy Ban nhân dân quận làm trưởng Ban Chỉ đạo.

• HĐND quận Cái Răng:bế mạc kỳ họp thứ 8, Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng nay 18/7,HĐND quận Cái Răng bế mạc kỳ họp lần thứ 8, khoá XI, Nhiệm kỳ 2016-2021.

• Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2018

Ngày 3/7/2018, Ban Chấp hành Đảng bộ quận Cái Răng tổ chức sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018 và triển khai chương trình công tác 6 tháng còn lại.

• Họp rà soát lần cuối tiến độ chuẩn bị Ngày hội du lịch Văn hóa Chợ nổi Cái Răng

Ban Tổ chức Ngày hội du lịch “ Văn hóa Chợ nổi Cái Răng” quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ lần thứ 3 năm 2018 họp rà soát lần cuối tiến độ chuẩn bị cho ngày hội. Ông Lê Minh Sơn- Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch thành phố Cần Thơ cùng lãnh đạo các phòng ban nghiệp vụ thuộc Sở, ông Lê Thanh Tâm- Chủ tịch UBND quận Cái Răng, ông Vương Công Khanh – Phó Chủ tịch thường trực UBND quận - Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội và lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể quận, UBND 7 phường dự họp