• Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2018 của đoàn cán bộ quận chỉ đạo phường

Ngày 28/02/2019, Ban Thường vụ Quận ủy Cái Răng tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm 2018 của Đoàn cán bộ quận chỉ đạo phường, và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí Huỳnh Quốc Lâm – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cái Răng, đồng chí Trần Thanh Cần – PBT TT QU, CT HĐND quận Cái Răng tham dự.

• Khai mạc Tết Quân Dân 2019

(CT)- Ngày 14-1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố và UBND quận Cái Răng tổ chức khai mạc Tết Quân Dân năm 2019 tại phường Tân Phú. Đây là năm thứ 13 Bộ CHQS thành phố phối hợp với các địa phương tổ chức vui Xuân, đón Tết cho bà con nhân dân trên địa bàn thành phố và là lần thứ 2 Tết Quân Dân được tổ chức tại quận Cái Răng.

• Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp xúc cử tri quận Cái Răng sau kỳ họp thứ 6, Khoá XIV

Ngày 27/11, tại Hội trường UBND phường Lê Bình, Bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Ủy viên Bộ Chính trị,- Bí thư Đảng, Đoàn - Chủ tịch Quốc hội và các đại biểu Quốc hội đơn vị TP Cần Thơ đã có buổi tiếp xúc với gần 200 bà con cử tri phường Lê Bình, quận Cái Răng sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội Khoá XIV.

• Thường trực Quận ủy làm việc với khối Nội chính - Tư pháp tháng 11/2018

Ngày 27/11, đồng chí Huỳnh Quốc Lâm -TUV- Bí thư Quận ủy Cái Răng, đồng chí Trần Thanh Cần- PBT TT Quận ủy- Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Lê Thanh Tâm- PBT Quận ủy- Chủ tịch UBND quận làm việc với khối Nội chính - Tư pháp về kết quả thực hiện công tác tháng 11 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 12/2018

• Hội nghị sơ kết đánh giá tình hình KT-XH-QPAN tháng 10, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 11/2018

UBND quận Cái Răng tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá tình hình kinh tế xã hội tháng 10 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 11 năm 2018.

• Kiểm tra công tác thi hành pháp luật trong lĩnh vực giáo dục Mầm non và Tiểu học tại Cái Răng

Ngày 26/10, Đoàn cán bộ thành phố Cần Thơ, do ông Lê Quốc Trung – Phó Giám đốc Sở Tư pháp TP.CT làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực giáo dục Mầm non và Tiểu học trên địa bàn quận Cái Răng.

• Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan xây dựng Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể

Ngày 18/10/2018, Quận ủy Cái Răng tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quốc Lâm - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Trần Thanh Cần - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Lê Thanh Tâm - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, công chức các Ban xây dựng Đảng Quận ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể quận Cái Răng.

• Sơ kết công tác Dân vận, Tôn giáo, Dân tộc 9 tháng năm 2018

Mới đây, Ban Dân vận Quận ủy Cái Răng tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng và triển khai chương trình công tác quý IV năm 2018.

• Ra quân diễu hành hưởng ứng Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy 4/10/2018

Căn cứ kế hoạch chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố Cần Thơ, sáng ngày 04/10, Công an quận Cái Răng tổ chức lễ ra quân diễu hành hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy chữa cháy”4/10/2018.

• Thường trưc Quận ủy làm việc với khối khối đoàn thể

Ngày 20/9, Thường trực Quận ủy Cái Răng làm việc với khối đoàn thể về tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2018.