• Ban Thường vụ Quận ủy làm việc với Khối Văn hóa - Xã hội 9 tháng đầu năm

Ngày 25/9, Đoàn cán bộ của Ban Thường vụ Quận ủy Cái Răng do đồng chí Trần Thanh Cần, Phó Bí thư TT Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận làm Trưởng Đoàn có buổi làm việc với Khối Văn hóa – Xã hội quận về kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019.

• Thường trực Quận ủy làm việc với các đơn vị thuộc khối Đoàn thể quận

Ngày 24/9, Đồng chí Lê Thanh Tâm –Phó bí thư Quận ủy, CT.UBND quận Cái Răng và các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Ban dân vận, Mặt trận và các Đoàn thể quận về kết quả công tác 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019.

• Quận ủy Cái Răng làm việc với Đảng ủy phường Hưng Phú

Ngày 23/9, Ban Thường vụ Quận ủy do đồng chí Trần Thanh Cần – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cái Răng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy phường Hưng Phú về kết quả công tác 9 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2019. Cùng đi có đồng chí Vương Công Khanh – P.CT.TT. UBND quận và lãnh đạo một số ban, ngành của quận.

• Quận ủy Cái Răng tổ chức hội nghị triển khai các văn bản của Trung ương, Thành ủy Cần Thơ và trao huy hiệu đảng đợt 2/9/2019

Ngày 29/8/2019, Quận ủy Cái Răng tổ chức Hội nghị triển khai các chỉ thị, nghị quyết, quy định của Trung ương, Thành ủy Cần Thơ cho 207 đồng chí là cán bộ lãnh đạo chủ chốt quận và phường.

• Ban Thường vụ Quận ủy Cái Răng đánh giá tình hình công tác tháng 8

Ngày 27/8, Ban thường vụ Quận ủy Cái Răng họp đánh giá tình hình công tác tháng 8, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 9 năm 2019. Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, UV Ban TVTU, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ đến dự và chỉ đạo cuộc họp.

• Sơ kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm 2019

Ngày 8/8, Quận ủy Cái Răng Hội nghị Sơ kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019. Đ/C Trần Thanh Cần – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cái Răng chủ trì hội nghị.

• Ban Nội chính Thành ủy, Bệnh viện Công an TP.CT tặng qùa, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách 02 phường Phú Thứ và Tân Phú

Ngày 03/8, tại Trường Trung học cơ sở Phú Thứ, Ban Nội chính Thành ủy phối hợp với Bệnh viện Công an thành phố Cần Thơ tổ chức khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho gia đình chính sách 02 phường Phú Thứ và Tân Phú quân Cái Răng. Ông Nguyễn Xuân Hải, UV BTV Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ, ông Vương Công Khanh, UV BTV Quận ủy, PCT TT UBND quận Cái Răng tham dự.

• Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng Tổng kết năm học 2018-2019

Ngày 27/5, Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng tổ chức tổng kết năm học 2018-2019. Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ, Quân khu 9, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.CT. Về cấp quận có ông Vương Công Khanh, UV Ban TVQU, PCT TT UBND quận tham dự.

• Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2019

Mới đây, Quận ủy Cái Răng tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề năm 2019 thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị và phát động thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận Cái Răng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.

• Đoàn cán bộ thành phố Cần Thơ kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử trưởng khu vực nhiệm kỳ 2019-2024

Chiều ngày 18/3, Đoàn cán bộ thành phố Cần Thơ vừa có buổi làm việc với phường Ba Láng, quận Cái Răng về kết quả công tác chuẩn bị bầu cử trưởng khu vực, Nhiệm kỳ 2019-2024. Tiếp đoàn có lãnh đạo UBND, UBMTTQ VN và phòng nội vụ quận Cái Răng, Thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN phường Ba Láng.