• Kiểm tra hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện Hỏa tốc số 570/CĐ-TTg ngày 02/5/2021 về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Công điện số 583/CĐ-BYT ngày 02/5/2021 của Bộ Y tế về việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, Quận ủy, Ban Chỉ đạo quận về diễn biến phức tạp, cần tăng cường công tác phòng chống chống dịch bệnh, nhất các điểm tập trung đông dân cư, các Chợ, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn

• Cuộc đời và quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
  • Lãnh đạo quận Cái Răng làm việc với lãnh đạo bến xe khách Trung tâm TP Cần Thơ về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đồng chí Vương Công Khanh – Quyền Chủ tịch UBND quận Cái Răng và các ban ngành quận vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Bến xe khách Trung tâm TP Cần Thơ về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại bến xe.

• Lãnh đạo quận Cái Răng thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán tân sửu năm 2021

Ngày 02/02/2021; Đoàn cán bộ lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN quận Cái Răng đến thăm và tặng quà tết các Mẹ VNAH, gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

• Lãnh đạo quận Cái Răng kiểm tra các hoạt động chuẩn bị Tết Tân sửu 2021

Ngày 28/1, Đồng chí Lê Đức Toàn – PBT Thường trực Quận ủy và Đồng chí Vương Công Khanh – Quyền chủ tịch UBND quận Cái Răng cùng các lãnh đạo các phòng ban đến kiểm tra các hoạt động chuẩn bị đón Tết Tân sửu 2021 trên địa bàn.

• Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội quận tổng kết năm 2020

Ngày 26/1, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội quận Cái Răng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Lãnh đạo NHCSXH thành phố Cần Thơ, đồng chí Vương Công Khanh, UVBTV Quận ủy, Quyền Chủ tịch UBND quận Cái Răng đến dự.

• Hội đồng nhân dân quận Cái Răng: bế mạc kỳ họp lần thứ 16, khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 18/12, HĐND quận Cái Răng tiếp tục ngày làm việc thứ 2, kỳ họp lần thứ 16, khoá XI, Nhiệm kỳ 2016-2021 – Kỳ họp cuối năm 2020 và bế mạc kỳ họp. Ông Lê Thanh Tâm – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, chủ tịch UBND quận Cái Răng, Ông Lê Đức Toàn – Phó bí thư Thường trực Quận ủy Cái Răng đến dự.

• Thường trực HĐND quận Cái Răng Hội nghị giao ban quý IV năm 2020

Sáng nay 05/11, tại hội trường UBND phường Hưng Phú, Thường trực HĐND quận Cái Răng hội nghị giao ban công tác Quý IV năm 2020 với Thường trực HĐND các phường, nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Lê Thanh Tâm – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cái Răng, Ông Trần Thanh Cần – Chủ tịch HĐND Quận và Ông Lâm Thành Nhân – P.Chủ tịch HĐND quận Cái Răng cùng đến dự.

• UBMTTQVN TP.CT và phường Thường Thạnh vận động trao 350 phần quà cho các em thiếu nhi, học sinh phường Thường Thạnh

Tối 01/10, Tại Khu di tích lịch sử “Địa điểm chiến thắng của Tiểu đoàn Tây Đô tại rạch Ông Cửu năm 1968”, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng. UBMTTQVN TP.CT phối hợp với quận Cái Răng và phường Thường Thạnh tổ chức đêm vui tết trung thu với chủ đề “ Tết trung thu cho em” cho các em thiếu nhi, học sinh của Phường. Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, UVBTV, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ, đồng chí Tống Văn Nhịn- PCT UBMTTQVN TP.CT, đồng chí Lê Thanh Tâm, TUV, Bí thư Quận ủy-Chủ tịch UBND quận cùng Thường trực Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận đến dự.

• Lãnh đạo Ban tuyên giáo Quận ủy Cái Răng giám sát Chỉ thị 05 tại Đảng bộ Công an quận

Ngày 07/10, đồng chí Huỳnh Hiếu Trực, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận cùng với các thành viên trong Đoàn đến giám sát việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về kết quả Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, đăng ký chuyên đề năm 2020 tại Đảng bộ Công an quận. Tiếp Đoàn có đồng chí Thượng tá Lê Đức Bảy, UVBTV Quận ủy, Trưởng Công an quận.