• Phòng Quản lý Đô thị quận Cái Răng Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Ngày 27/6, Phòng Quản lý Đô thị quận Cái Răng Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Bà Nguyễn Thị Trúc Linh – Phó Chủ tịch UBND quận Cái Răng đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

• Triển khai phương án chữa cháy tại Công ty Vinataba – Philip Morris

Ngày 27/6, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy TPCT triển khai thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại công ty trách nhiệm hữu hạn Vinataba – Philip Morris tọa lạc tại phường Ba Láng.

• Quận Cái Răng sơ kết công tác bảo đảm trật tư ATGT 06 tháng đầu năm 2018

Ngày 26/6, Ban ATGT quận Cái Răng tổ chức Sơ kết công tác bảo đảm trật tự ATGT 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018. Đến tham dự có bà Trần Thị Xuân - Phó Trưởng ban ATGT TP.CT, lãnh đạo Cảng vụ đường thuỷ nội địa. Cấp quận có lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN, các thành viên Ban ATGT của quận.

• Lễ Kỳ yên Hạ điền tại đình Thường Thạnh

Ngày 24/6, nhằm ngày 11 tháng 5 âm lịch; Ban Trung Đình, Đình Thường Thạnh, quận Cái Răng tổ chức lễ Kỳ yên Hạ điền. Ông Lê Văn Tâm – UV BTV Thành uỷ- Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Cần Thơ, ông Vương Công Khanh- UVBTV Quận uỷ- PCT TT UBND quận Cái Răng và đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài địa phương đến tham dự lễ.

• Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam ( 28/6/2001- 28/6/2018)

Chiều ngày 22/6/2018 tại Ủy ban Nhân dân phường Phú Thứ, Liên đoàn Lao động quận Cái Răng phối hợp Hội LHPN quận, Phòng Văn hóa Thông tin và Trung tâm Văn hóa Thể thao tổ chức Tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng chống bạo lực gia đình, Họp mặt các gia đình tiêu biểu, Hội thi nấu ăn chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, Thi chạy xe máy chậm và nhảy bao có 27 thí sinh thi nấu ăn và 40 vận động viên tham gia.

• Quận Cái Răng tiếp đoàn Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ kiểm tra công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 18/6/2018, Quận Cái Răng tiếp Đoàn Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đến kiểm tra việc thực hiện công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn quận. Thành viên Đoàn kiểm tra gồm: đồng chí Huỳnh Hoàng Mến - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm Trưởng Đoàn và lãnh đạo các phòng, cơ quan chuyên môn Ban Tuyên giáo Thành ủy. Đến tham dự và tiếp Đoàn có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy, lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, lãnh đạo các ngành thuộc khối khoa giáo quận và Trưởng Ban Tuyên giáo các phường.

• Cái Răng tổ chức diễn đàn trẻ em

Ngày 23/6, Ban Thường vụ Quận đoàn Cái Răng, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận tổ chức diễn đàn cho trẻ em với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

• Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng tổ chức Hội nghị lần thứ XI, nhiệm kỳ 2014-2019

Thực hiện Quy chế làm việc của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng, nhiệm kỳ 2014-2019. Nhằm sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2018 và đề ra Chương trình phối hợp, thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2018. Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2018, tại Hội trường 1 Quận ủy Cái Răng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng đã tổ chức Hội nghị lần thứ XI, nhiệm kỳ 2014 - 2019.

• Hội diễn văn nghệ quần chúng công nhân, viên chức, lao động lần thứ VIII năm 2018

Nhằm lập thành tích kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2018, tiến tới Đại hội Công đoàn thành phố Cần Thơ lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023. Trong 2 ngày 5 và 6/6, tại Khu di tích “ Địa điểm chiến thắng của Tiểu đoàn Tây đô”, Liên đoàn lao động quận Cái Răng phối hợp với Trung tâm văn hóa thông tin quận khai mạc hội diễn văn nghệ quần chúng công nhân, viên chức, lao động quận Cái Răng lần thứ VIII năm 2018.

• Họp mặt kỷ niệm 50 năm chiến thắng của Tiểu đoàn Tây đô tại rạch Ông Cửu

Quận Cái Răng vừa tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm chiến thắng của Tiểu đoàn Tây Đô tại rạch Ông Cửu (10/6/1968-10/6/2018)