• UBMTTQVN TP.CT và phường Thường Thạnh vận động trao 350 phần quà cho các em thiếu nhi, học sinh phường Thường Thạnh

Tối 01/10, Tại Khu di tích lịch sử “Địa điểm chiến thắng của Tiểu đoàn Tây Đô tại rạch Ông Cửu năm 1968”, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng. UBMTTQVN TP.CT phối hợp với quận Cái Răng và phường Thường Thạnh tổ chức đêm vui tết trung thu với chủ đề “ Tết trung thu cho em” cho các em thiếu nhi, học sinh của Phường. Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, UVBTV, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ, đồng chí Tống Văn Nhịn- PCT UBMTTQVN TP.CT, đồng chí Lê Thanh Tâm, TUV, Bí thư Quận ủy-Chủ tịch UBND quận cùng Thường trực Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận đến dự.

• Sở Nội vụ TP.CT kiểm tra việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong hành chính công vụ

Ngày 30/9, ông Trương Hồng Dự, PGĐ Sở Nội vụ TP.CT cùng với lãnh đạo các Phòng chuyên môn Sở đến kiểm tra công tác triển khai thực hiện các văn bản chỉ đạo việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong hoạt động công vụ tại quận Cái Răng. Ông Vương Công Khanh, UV BTV Quận ủy, PCT Thường trực UBND quận Cái Răng cùng dự.

• Lãnh đạo Ban tuyên giáo Quận ủy Cái Răng giám sát Chỉ thị 05 tại Đảng bộ Công an quận

Ngày 07/10, đồng chí Huỳnh Hiếu Trực, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Quận cùng với các thành viên trong Đoàn đến giám sát việc thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về kết quả Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019, đăng ký chuyên đề năm 2020 tại Đảng bộ Công an quận. Tiếp Đoàn có đồng chí Thượng tá Lê Đức Bảy, UVBTV Quận ủy, Trưởng Công an quận.

• Tiếp đoàn Sở Nội vụ TPCT về công tác tôn giáo

Ngày 9/9, Đoàn cán bộ Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ do ông Lê Hùng Yên – Phó giám đốc Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đến kiểm tra kết quả tình hình thi hành pháp luât về tín ngưỡng, tôn giáo, kết quả ra soát văn bản quy phạm pháp luật vể tín ngưỡng tôn giáo và văn bản chứa đựng quy phạm pháp luật liên quan đến tín ngưỡng tôn giáo năm 2020 tại quận Cái Răng. Đây là đơn vị đầu tiên được thành phố kiểm tra về công tác này.

• Phường Thường Thạnh, quận Cái Răng bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo khó khăn về nhà ở năm 2020

Ngày 10/9/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Thường Thạnh, quận Cái Răng tổ chức bàn giao 01 căn nhà đại đoàn kết cho gia đình hộ Phạm Văn Luận tại khu vực Thạnh Thắng, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng.

• Bầu cử bổ sung các Trưởng Khu vực

Thực hiện Kế hoạch số 127/KH-UBND ngày 05 tháng 8 năm 2020 của Ủy ban nhân dân quận Cái Răng về việc triển khai thực hiện công tác bầu cử bổ sung Trưởng khu vực nhiệm kỳ 2019-2024, do sáp nhập theo Nghị quyết số 13/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân thành phố Cần Thơ; Ủy ban nhân dân các phường tổ chức bầu cử bổ sung Trưởng khu vực ở các Khu vực, trên địa bàn các phường có liên quan cụ thể:

• Lãnh đạo quận đến tận nhà trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên

Sáng 02/9/2020, Các đồng chí Thường Trực Quận uỷ và UBND quận Cái Răng đã đến gia đình trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi đảng tại 2 phường Phú Thứ và Ba Láng.

• Cái Răng tổ chức họp mặt 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, trao Huy hiệu Đảng cho 21 Đảng viên

Ngày 31/8, Quận uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận Cái Răng tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN( 02/9/1945-02/9/2020), đồng thời trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Xuân Hải- Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Cần Thơ đến dự.

• Cái Răng ra mắt công trình chào mừng Đại hội đảng bộ TP.CT lần thứ XIV

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020), Hội đồng đội quận Cái Răng phối hợp với Trường Trung học cơ sở phường Hưng Phú tổ chức ra mắt công trình “ Vì trường đẹp cho em”. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vương Công Khanh, UV BTV Quận ủy, PCT TT UBND quận Cái Răng đến dự.

• Trao 62 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học năm 2020

Sáng 29/8, tại hội trường UBND phường Lê Bình, Hội khuyến học quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ tổ chức trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn quận nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2020-2021. Ông Vương Công Khanh – P.CT. TT. UBND quận Cái Răng đến dự