• Cái Răng họp rà soát công tác tuyển quân 2021

Ngày 22/01/2021, quận Cái Răng họp rà soát công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

• Mô hình đờn ca tài tử tại chợ nổi Cái Răng

Sau thời gian tạm dừng hoạt động do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chương trình Đờn ca tài tử đã hoạt động định kỳ vào sáng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần tại Chợ nổi Cái Răng. Mô hình này do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ chỉ đạo, giao cho Nhà hát Tây Đô và Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền thanh quận Cái Răng thực hiện

• Hội đồng nhân dân quận Cái Răng: bế mạc kỳ họp lần thứ 16, khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 18/12, HĐND quận Cái Răng tiếp tục ngày làm việc thứ 2, kỳ họp lần thứ 16, khoá XI, Nhiệm kỳ 2016-2021 – Kỳ họp cuối năm 2020 và bế mạc kỳ họp. Ông Lê Thanh Tâm – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, chủ tịch UBND quận Cái Răng, Ông Lê Đức Toàn – Phó bí thư Thường trực Quận ủy Cái Răng đến dự.

• Phường Thường Thạnh ra quân trồng cây tại rạch Ông Cửu

Ngày 11/12, nhằm hưởng ứng kế hoạch Tết quân dân 2021, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng tổ chức ra quân trồng cây tại Khu du tích lịch sử địa điểm chiến thắng của Tiểu ĐoànTây Đô tại rạch Ông Cửu năm 1968.

• Hội nghị tổng kết 30 năm phòng chống HIV/AIDS

Sáng ngày 01/12, tại Hội trường Ủy ban nhân dân quận, tổ chức Hội nghị tổng kết 30 năm phòng chống đại dịch HIV/AIDS theo hình thức trực tuyến từ Ban chỉ đạo Trung ương đến điểm cầu các quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh trên cả nước; Thành phần tham dự gồm thành viên Ban chỉ đạo 138 quận, lãnh đạo Ủy ban nhân dân các phường, Trưởng Trạm Y tế các phường. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị tại điểm cầu Trung ương có Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, lãnh đạo Bộ Y tế, các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác phòng chống HIV/AIDS trên đất nước Việt Nam đến dự.

• Tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục đợt 3-2020

Thực hiện Kế hoạch số 147/KH-UBND ngày 02 tháng 10 năm 2020 của Ủy ban nhân dân quận Cái Răng về việc xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Cái Răng đợt 3 năm 2020; Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 28/11/2020, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Cái Răng đợt 3 năm 2020 và 15 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự kỳ xét tuyển dự Lễ khai mạc tại Hội trường Ủy ban nhân dân quận Cái Răng; Địa chỉ Khu Hành chính quận Cái Răng, số162, đường Mai Chí Thọ, P. Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ.

• Quận Cái Răng bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2020

Ngày 18/11, Ủy ban Kiểm tra Quận Ủy Cái Răng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2020 cho 204 đồng chí phụ trách công tác kiểm tra của các Chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở và các đồng chí phụ trách kiểm tra Đảng các chi bộ trực thuộc Quận uỷ. Đồng chí Nguyễn Tòng Nhiệm, UV BTV, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Thành uỷ Cần Thơ, đồng chí Chiêm Quốc Tế, UV UBKT Thành uỷ, đồng chí Lê Đức Toàn, PBT Quận uỷ Cái Răng đến dự.

• Thường trực HĐND quận Cái Răng Hội nghị giao ban quý IV năm 2020

Sáng nay 05/11, tại hội trường UBND phường Hưng Phú, Thường trực HĐND quận Cái Răng hội nghị giao ban công tác Quý IV năm 2020 với Thường trực HĐND các phường, nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Lê Thanh Tâm – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cái Răng, Ông Trần Thanh Cần – Chủ tịch HĐND Quận và Ông Lâm Thành Nhân – P.Chủ tịch HĐND quận Cái Răng cùng đến dự.

• 1.942 thanh niên tham gia khám sơ tuyển sức khỏe Quân sự năm 2021

Sáng ngày 09/11/2020, tại hội trường UBND phường Ba Láng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận Cái Răng phối hợp với Trung tâm Y tế Quận tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe cho thanh niên trong độ tuổi thi hành Nghĩa vụ quân sự năm 2021(NVQS).

• Phường Tân Phú tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

Ngày 2/10, phường Tân Phú, quận Cái Răng tổ chức lễ phát động tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời” và kỷ niệm 24 năm ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam. Ông Vương Công Khanh - Phó chủ tịch thường trực UBND quận Cái Răng đến dự.