• Cái Răng rà soát kết quả thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn

Ngày 27/9/2023 Ông Nguyễn Thái Bảo- Phó chủ tịch UBND quận Cái Răng chủ trì cuộc họp rà soát kết quả thực hiện kế hoạch chuyển đổi số trên địa bàn quận trong năm 2023.

• Ban Thường vụ Quận uỷ Cái Răng sơ kết công tác tháng 8

Ban Thường vụ Quận uỷ Cái Răng sơ kết công tác tháng 8, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 9 năm 2023.

• Sôi nổi hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

(CT) - Ngày 5-6-2022, tại quận Cái Răng, Sở Tài nguyên và Môi trường TP Cần Thơ tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (ngày 5-6) năm 2022 với chủ đề “Chỉ một Trái đất”.

• Thường Thạnh khởi sắc

Ông Trần Văn Sơn ở khu vực Thạnh Mỹ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng là hộ cận nghèo vừa được hỗ trợ 40 triệu đồng xây nhà Ðại đoàn kết, từng bước ổn định đời sống. Ông Sơn là một trong 20 hộ nghèo, cận nghèo được cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQVN và các đoàn thể địa phương hỗ trợ xây nhà Ðại đoàn kết trong hơn 1 năm qua.

• Cần Thơ tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg thêm 14 ngày

(CT) - Tối 24-8, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường ký công văn về việc tiếp tục áp dụng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg trên toàn địa bàn TP Cần Thơ từ 00 giờ ngày 25-8-2021 đến 00 giờ ngày 8-9-2021. Ðồng thời tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 1-8-2021 của Chủ tịch UBND thành phố

• Chợ 0 đồng tại phường Lê Bình, quận Cái Răng được Chủ tịch UBND TPCT tặng Bằng khen

Sáng 26/6, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND TP.CT, ông Nguyễn Quốc Cường- PBT Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cái Răng cùng cấp ủy Đảng, chính quyền phường Lê Bình đến trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho bà Dương Thanh Hà, Khu vực thị trấn, phường Lê Bình, quận Cái Răng đã có nhiều thành tích đóng góp trong công tác từ thiện xã hội trên địa bàn quận.

• Trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi nhân “tháng hành động vì trẻ em” năm 2021

Nhằm thực hiện “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2021 với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh” Liên đoàn Lao động quận Cái Răng cùng công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Cần Thơ tổ chức đoàn cán bộ đi thăm và tặng quà cho học sinh vượt khó học giỏi tại Trường Tiểu học Phú Thứ 3; Đoàn đã thăm và tặng 50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đ/học sinh (gồm cặp học sinh và 10 quyển tập). Những phần quà này tuy giá trị không lớn lao nhưng đã làm cho các em vô cùng xúc động, nó sẽ là nguồn động lực giúp các em vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập để mai sau giúp ích cho đời.

• Họp đánh giá tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn

Sáng ngày 28/5, Ông Vương Công Khanh - Phó chủ tịch TT.UBND quận Cái Răng chủ trì hội nghị đánh giá tình hình phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay. Các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 Quận và các phường trên địa bàn cùng về dự.

• Ra quân trồng cây nhớ Bác

Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 01 tháng 02 năm 2021 của Ủy ban nhân dân thành phố Cần Thơ tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2021 theo Đề án của Tổng cục Lâm nghiệp trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025.

• Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng thành lập đoàn đến thăm, chúc mừng Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam quận Cái Răng nhân đại lễ phật đản năm 2021 - phật lịch 2565

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng thành lập Đoàn đến thăm Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Cái Răng nhân dịp Đại Lễ Phật đản năm 2021 -Phật lịch 2565.