• Đoàn cán bộ Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH-VMĐT” (TDĐKXDĐSVH-VMĐT) tp.cần thơ kiểm tra kết quả xây dựng phường VMĐT tại Hưng Phú

Sáng nay 30/6, Đoàn cán bộ Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH-VMĐT” thành phố Cần Thơ vừa có buổi làm việc với phường Hưng Phú, quận Cái Răng về kết quả xây dựng “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị”. Cùng có Ông Vương Công Khanh – Uỷ viên Ban thường vụ Quận Uỷ, P.Chủ tịch UBND quận Cái Răng, ông Châu Hoài Tho – Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, Chủ tịch UBMTTQ VN quận Cái Răng và lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn quận.

• HĐND phường Ba Láng tổ chức kỳ họp giữa năm và bầu Phó Chủ tịch UBND phường mới

Ngày 26/6, Hội đồng nhân dân phường Ba Láng khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp lần thứ 11- kỳ họp giữa năm 2020, thông qua nhiều nội dung quan trọngvà bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND phường

• Ban Dân vận Quận ủy Cái Răng tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 20

Ngày 24/6, Ban Dân vận Quận ủy Cái Răng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2020. Đến dự có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Quận ủy Cái Răng.

• Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.CT Hội nghi giao ban công tác tuyên giáo khối quận, huyện 6 tháng đầu năm 2020

Chiều nay 18/6, tại Hội trường Quận uỷ Cái Răng, Ban tuyên giáo Thành uỷ Thành Phố Cần Thơ hội nghị giao ban công tác tuyên giáo khối Quận, huyện 6 tháng đầu năm 2020. Tiến sĩ Trần Việt Trường - Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ - Trưởng Ban tuyên giáo Thành uỷ Cần Thơ, Đ/C Trần Thanh Cần – Phó Bí thư thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận Cái Răng, lãnh đạo Ban tuyên giáo khối các Quận, Huyện, TP.Cần Thơ cùng về dự.

• Hưởng ứng “tháng công nhân – tháng an toàn vệ sinh lao động” năm 2020

Tháng Công nhân - Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2020 càng ý nghĩa hơn khi chúng ta kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Với những nội dung ngắn gọn, thiết thực, cách làm phù hợp trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19, hướng đến Chủ đề Tháng Công nhân: “Năng suất cao – An toàn lao động – Thu nhập đảm bảo”. Chủ đề Tháng hành động về ATVSLĐ: “Đẩy mạnh cải thiện điều kiện lao động và kiểm soát các nguy cơ rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc’’. Tuy nhiên, đứng trước khó khăn do dịch Covid -19, để thực hiện hiệu quả hoạt động đúng chủ đề năm đòi hỏi công đoàn các cấp phải nêu cao quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo và tổ chức các hoạt động công đoàn ngay tại cơ sở.

• Lễ bàn giao 05 căn nhà Đại đoàn kết cho cận hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn quận

Trong những năm qua, thực hiện các hoạt động vận động Quỹ “Vì người nghèo”, do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động mang ý nghĩa nhân văn hết sức to lớn, góp phần vun đắp truyền thống tương thân tương ái; chăm lo, củng cố, phát triển khối Đại đoàn kết toàn dân tộc của đất nước ngày càng vững mạnh. Đặc biệt, đã đem lại nhiều kết quả đáng trân trọng, đóng góp tích cực vào việc thực hiện tốt chủ trương giảm nghèo bền vững của Đảng, Nhà nước ta.

• Trao tiền hỗ trợ chữa bệnh cho 02 bệnh nhân phường tân phú, quận Cái Răng

Sáng ngày 22/5/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng phối hợp với Mặt trận Tố quốc phường Tân Phú đến thăm hỏi, động viên chị Đinh Thị Lan và chị Phạm Thị Tuyết Hoa, cả hai chị đều thuộc diện hộ cận nghèo, đang mắc và điều trị bệnh ung thư vú, cư ngụ tại phường Tân Phú, quận Cái Răng. Đoàn đã đến trao mỗi chị số tiền 5.000.000 đồng (Năm triệu đồng) kinh phí trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” quận Cái Răng để góp phần cùng với gia đình có thêm tiền tiếp tục điều trị bệnh.

• Vận hành máy ATM gạo tại phường Hưng Phú quận Cái Răng

Ngày 22/4, máy ATM phát gạo tự động miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đầu tiên trong quận Cái Răng được vận hành tại phường Hưng Phú.

• Đoàn lãnh đạo UBND quận kiểm tra tình hình phòng chống dịch Covid-19

Ngày 18/3, Đoàn cán bộ quận Cái Răng do ông Lê Thanh Tâm – chủ tịch UBND quận Cái Răng làm Trưởng đoàn đến kiểm tra các điểm du lịch trên địa bàn quận Cái Răng về công tác phòng, chống dịch viêm đường hô cấp do chủng mới của virut corona gây ra (Covid 19).

• Đ/c Nguyễn Xuân Hải – UVBTV - Trưởng ban Nội chính Thành ủy làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy Cái Răng

Ngày 20/3, đ/c Nguyễn Xuân Hải- Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy Cái Răng về tình hình thực hiện công tác quý I, chương trình công tác quý II năm 2020 và tiến độ chuẩn bị đại hội các chi đảng bộ trực thuộc tiến tới đại hội đại biểu đảng bộ quận Cái Răng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025.