• Quận Cái Răng tổng kết công tác thi hành án dân sự năm 2019

Ngày 16/01, Chi cục thi hành án dân sự quận Cái Răng tổ chức tổng kết công tác năm 2019 và triển khai công tác năm 2020. Ông Nguyễn Viết Xuân, Cục Trưởng Cục thi hành án dân sự TP.CT, ông Lê Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Cái Răng đến dự.

• Bí thư Thành ủy trao tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách phường Hưng Thạnh

Ngày 15/1/2020, Đ/c Trần Quốc Trung – Uỷ viên Trung ương Đảng– Bí thư Thành ủy Cần Thơ tặng quà cho gia đình chính sách phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng.

• Đoàn ĐBQH đơn vị TP.CT vận động tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam quận Cái Răng

Ngày 15/01, tại Hội trường UBND phường Lê Bình, Hội nạn nhân chất độc da cam/ dioxin TP.CT phối hợp với Hội NNCĐDC/ Dioxin quận Cái Răng tổ chức Họp mặt tặng quà tết cho nạn nhân chất độc da cam quận Cái Răng. Ông Nguyễn Thanh Xuân, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu QH đơn vị TP.CT, ông Lê Văn Tâm, Nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.CT cùng lãnh đạo Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.CT đến dự và trao quà.

• HĐND quận Cái Răng họp rút kinh nghiệm sau kỳ họp cuối năm

Ngày 08/01, Ông Trần Thanh Cần, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cái Răng chủ trì cuộc họp rút kinh nghiệm sau kỳ họp cuối năm của HĐND quận.

• Tuyển dụng 17 giáo viên ngành giáo dục quận Cái Răng

Ngày 07 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường phòng Giáo dục và đào tạo quận Cái Răng, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Cái Răng đợt 2 năm 2019 tổ chức xét tuyển đối với 31 thí sinh tham gia sát hạch; Đến dự có ông Vương Công Khanh- Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận Cái Răng - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo quận Cái Răng đợt 2 năm 2019, thủ trưởng các phòng ban cấp quận có liên quan, các thành viên Ban kiểm tra, sát hạch, Ban giám sát và 31 thí sinh tham gia lễ khai mạc kỳ xét tuyển nhằm sổ sung biên chế cho các trường trên địa bàn quận đảm bảo về số lượng, chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh trên địa bàn.

• Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Nằm trong các hoạt động tết Quân – Dân năm 2020, Sáng ngày 10/12/2019, Lực lượng vũ trang quận Cái Răng kết hợp với UBND phường Phú Thứ, tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Trần Thị Phia, vợ liệt sĩ Ngô Văn Lộc, Khu vực An Phú, phường Phú Thứ.

• Các phường quận Cái Răng vào vụ hoa tết Nguyên đán Canh Tý

Hiện tại nông dân các phường Ba Láng, Thường Thạnh, Hưng Thạnh, Phú Thứ và Tân Phú đang tất bật xuống giống và chăm sóc các loại hoa, mai, cây kiểng.

• Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam

Sáng ngày 10/12/2019, tại Hội trường Thành uỷ Cần Thơ diễn ra Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam với chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc, liên kết 6 nhà, kiến tạo chuổi giá trị nông sản”. Cùng dự với Thủ tướng Chính phủ là các thành viên Chính phủ, Bộ trưởng các Bộ, Ban, Ngành, Đoàn thể Trung ương và lãnh đạo địa phương. Đặc biệt có 300 đại biểu nông dân tham dự, trong đó phần lớn là nông dân thành phố Cần Thơ.

• Quận Cái Răng tổ chức lễ xuất quân thực hiện các công trình “Tết quân dân 2020”

Ngày 09/12/2019, Ban Tổ chức “Tết quân dân” tổ chưc lễ xuất quân thực hiện các công trình “Tết quân dân” năm 2020, điểm tại Ủy ban nhân dân phường Phú Thứ (cũ).

• Quận Cái Răng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo đợt 2/2019

Ngày 07/12/2019, tại Hội trường Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Cái Răng, Hội đồng xét tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo đợt 2/2019 tổ chức phỏng vấn. Đến dự phỏng vấn có 29 thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn phỏng vấn.