• Các phong trào thi đua hưởng ứng chương trình hành động quốc gia vì trẻ em trong CNCVLĐ quận Cái Răng năm 2021

Căn cứ kế hoạch số 160/KH-LĐLĐ ngày 12/5/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ về việc Thực hiện chương trình hành động quốc gia vì trẻ em trong Công nhân viên chức lao động ( CNVCLĐ), giai đọan 2021 – 2030.

• Khảo sát đầu tư cải tạo các tuyến điện

Nlgày 28/4/2021 Công ty Điện lực Cần Thơ, Điện lực quận Cái Răng, phối hợp ngành chức năng quận có liên quan, đại diện Ủy ban nhân dân các phường đi khảo sát chi tiết, thống nhất hướng, tuyến và vị trí các đường dây trung hạ thế cải tạo trong năm 2021, các tuyến dự kiến cải tạo, đầu tư mới trong năm 2022.

• Kiểm tra hoạt động phòng chống dịch COVID-19

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện Hỏa tốc số 570/CĐ-TTg ngày 02/5/2021 về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Công điện số 583/CĐ-BYT ngày 02/5/2021 của Bộ Y tế về việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố, Quận ủy, Ban Chỉ đạo quận về diễn biến phức tạp, cần tăng cường công tác phòng chống chống dịch bệnh, nhất các điểm tập trung đông dân cư, các Chợ, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn

• Cuộc đời và quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh
  • Kiểm tra các Cửa hàng tiện lợi

Sáng ngày 04/02/2021, phòng Kinh tế quận Cái Răng tổ chức kiểm tra các Chợ, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn trong việc áp dụng các biện pháp phòng chống lây lang Dịch bệnh Covid-19, đảm bảo công tác giao thương hàng hóa trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

• Lãnh đạo quận Cái Răng làm việc với lãnh đạo bến xe khách Trung tâm TP Cần Thơ về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đồng chí Vương Công Khanh – Quyền Chủ tịch UBND quận Cái Răng và các ban ngành quận vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Bến xe khách Trung tâm TP Cần Thơ về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại bến xe.

• Lãnh đạo quận Cái Răng thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình chính sách nhân dịp tết nguyên đán tân sửu năm 2021

Ngày 02/02/2021; Đoàn cán bộ lãnh đạo Quận ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN quận Cái Răng đến thăm và tặng quà tết các Mẹ VNAH, gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

• Lãnh đạo quận Cái Răng kiểm tra các hoạt động chuẩn bị Tết Tân sửu 2021

Ngày 28/1, Đồng chí Lê Đức Toàn – PBT Thường trực Quận ủy và Đồng chí Vương Công Khanh – Quyền chủ tịch UBND quận Cái Răng cùng các lãnh đạo các phòng ban đến kiểm tra các hoạt động chuẩn bị đón Tết Tân sửu 2021 trên địa bàn.

• Hội Chữ thập đỏ thành phố phồi họp tổ chức phiên hội chợ nhân đạo tại phường Hưng Phú

Sáng 27/1, tại Hội trường UBND phường Hưng Phú, Hội Chữ thập đỏ TP. Cần Thơ phối hợp với Hội CTĐ quận Cái Răng tổ chức phiên chợ nhân đạo. Đây là phiên chợ đặc biệt được tổ chức nhằm hỗ trợ cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam và các đối tượng yếu thế có điều kiện vui xuân, đón tết.

• Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội quận tổng kết năm 2020

Ngày 26/1, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội quận Cái Răng tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Lãnh đạo NHCSXH thành phố Cần Thơ, đồng chí Vương Công Khanh, UVBTV Quận ủy, Quyền Chủ tịch UBND quận Cái Răng đến dự.