• Bắt đối tượng bẻ kính chiếu hậu

Công an quận Cái Răng bắt quả tang đối tượng Trần Thanh Hảo – sinh năm 1998, ngụ tại 40/7, Cao Bá Quát – Rạch Sỏi – Rạch Giá đang bẻ kính chiếu hậu xe ô tô tại khu dân cư Nam Long phường Hưng Thạnh quận Cái Răng.

• Liên đoàn Lao động quận Cái Răng hỗ trợ 2.500 con cá giống cho đoàn viên khó khăn đẩy mạnh nuôi trồng thủy sản

Qua điều tra nắm bắt hoàn cảnh đời sống và điều kiện sản xuất của các gia đình đoàn viên, sáng ngày 06/11/2017, Liên đoàn Lao động quận Cái Răng đã kết hợp với lãnh đạo Công đoàn cơ sở phường Ba Láng trao 2.500 con cá giống cho 05 gia đình đoàn viên Công đoàn cơ sở phường, trị giá 1.000.000đ, qua đó giúp các gia đình đoàn viên tận dụng tốt diện tích ao nuôi của gia đình, đẩy mạnh nuôi trồng thủy sản, giải quyết tốt nguồn lao động nhàn rỗi tại gia đình, tạo thu nhập ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống.

• Công an Cái Răng bắt xe chở hàng hóa không rõ nguồn gốc

Vào khoảng 5 giờ 40 phút ngày 20/9/2017, trến tuyến đường Võ Nguyên Giáp, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng. Đội Cảnh sát kinh tế kết hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông Công an quận Cái Răng tiến hành chặn dừng và kiểm tra xe ô tô tải mang biển kiểm soát 65C-025.90, do tài xế Hồ Minh Tuyền, sinh năm 1988, địa chỉ thường trú tại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng điều khiển đi tuyến TP Hồ Chí Minh về Cần Thơ.

• Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho Chi hội trưởng, tổ trưởng phụ nữ

Ngày 7/9, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thành phố Cần Thơ tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho Chi hội trưởng, tổ trưởng phụ nữ tại quận Cái Răng.

• Khánh thành cầu “Ngọn Rạch Chiếc”

Tiếp tục xây dựng và phát triển đô thị theo Nghị quyết 02-NQ/QU ngày 01/9/2016 của Quận ủy Cái Răng về lãnh đạo công tác quản lý và chỉnh trang kiến thiết đô thị quận Cái Răng giai đoạn 2016 - 2020.

• Bàn giao mái ấm Công đoàn

Ngày 27/12/2016; Liên Đoàn lao động quận Cái Răng bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Nguyễn Thị Loan – là đoàn viên Công đoàn cơ sở phòng Văn hóa Thông tin quận Cái Răng có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

• Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Cái Răng tổng kết công tác năm 2016

Ngày 23/12, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin quận Cái Răng Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. Bà Trần Liên Kiều – Ủy viên Ban chấp hành TW Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin TP.CT, lãnh đạo Ban dân vận, CT.UBMTTQ quận Cái Răng đến dự.

• Họp mặt 55 năm truyền thống công tác DS-KHHGĐ và ngày dân số Việt Nam năm 2016

Ngày 23/12, Ban chỉ đạo công tác Dân số quận Cái Răng tổ chức họp mặt kỷ niệm 55 năm truyền thống công tác dân số kế hoạch hóa gia đình và ngày dân số Việt nam 26/12, đồng thời tổng kết công tác dân số năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 2017. Ông Nguyễn Văn Nành- Chị cục trưởng dân số kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) TP.CT tham dự.

• Quận Cái Răng ra quân thực hiện cao điểm đảm bảo TTATGT, TTXH dịp Tết và các ngày lễ trên địa bàn

Nhằm đảm bảo TTATGT,TTXH, phục vụ nhân dân đi lại thuận tiện an toàn trong dịp tết và các ngày lễ lớn sắp đến, Ban ATGT quận Cái Răng vừa tổ chức ra quân thực hiện cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự xã hội trên địa bàn quận.

• Về nguồn nhân dịp Quốc Khánh 2/9.

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam 2/9. Ngày 27/8, Ban chấp hành Quận đoàn Cái Răng phối hợp với Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa thành phố tổ chức về nguồn với trên 90 đoàn viên của hai đơn vị tham gia.