• Liên đoàn Lao động quận tặng quà học sinh mồ côi, bị bệnh nan y chuẩn bị năm học mới

Ngày 06/8, Liên đoàn Lao động quận Cái Răng tổ chức tặng quà cho 05 em học sinh mồ côi, bị bệnh nan y hiểm nghèo của 05 đơn vị Công đoàn cơ sở Dân vận – Mặt trận – Người cao tuổi quận Cái Răng; Trung tâm Y tế quận; Nghiệp đoàn xe Lê Bình; Công đoàn cơ sở phường Lê Bình và Công đoàn cơ sở Trường Trung học cơ sở Lê Bình.

• Hội chữ thập đỏ quận Cái Răng khởi công xây dựng nhà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở

Ngày 27/7, Hội chữ thập đỏ quận Cái Răng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà chữ thập đỏ cho Anh Trịnh Tuấn Linh - Hội viên chữ thập đỏ khu vực Thạnh Lợi, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ là gia đình thuộc diện hộ cận nghèo có khó khăn về nhà ở.

• Các hoạt động hưởng ứng tháng Công nhân năm 2019

Thời gian qua các cấp Công đoàn trong thành phố Cần Thơ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống cho đoàn viên , công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trong năm 2018 được sự quan tâm đặc biệt của Thường trực Liên đoàn Lao động TP Cần Thơ và Ban Quản lý Quỹ Tấm lòng vàng Công đoàn Cần Thơ xét hỗ trợ cho 04 đoàn viên Công đoàn trên địa bàn quận Cái Răng mỗi căn nhà được hỗ trợ 40.000.000 đồng. Trong năm 2018 đã tổ chức bàn giao xong 02 căn cho đoàn viên.

• Bàn giao Mái ấm Công đoàn vui Xuân đón Tết.

Ngày 04 tháng 01 năm 2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động quận Cái Răng phối hợp cùng ngành Giáo dục – Đào tạo quận Cái Răng tổ chức lễ bàn giao Mái ấm Công đoàn năm 2018 cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở thuộc ngành Giáo dục – Đào tạo quận Cái Răng.

• Liên đoàn Lao động quận Cái Răng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và thành lập CĐCS Công ty Cá Việt Nam

Ngày 26/10/2018, tại Công ty TNHH Cá Việt Nam, số 26 Đường số 2, Khu Xây dựng Cần Thơ, phường Hưng Thạnh quận Cái Răng TPCT.

• Thực tập phương án án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công ty cổ phần ô tô trường hải – chi nhánh Tây đô

Ngày 17/10/2018; Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Cần Thơ tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại Công Ty Cổ Phần Ô Tô Trường Hải – Chi Nhánh Tây Đô, tọa lạc tại đường Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, phường Hưng Phú, quận Cái Răng.

• Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930 – 20/10/2018) tổ chức hội thảo, truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ CNVCLĐ năm 2018

Thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua trong CNVCLĐ nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành ập Hội Liên hiệp Phụ nữ ViệtNam (20/10/1930 – 20/10/ 2018).Ngày 15 tháng 10 năm 2018 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị quận Cái Răng,Liên đoàn Lao động quận Cái Răng tổ chứcHọp mặt Ôn lại truyền thống và Hội thảotruyền thông, tư vấn chăm sócsức khỏe sinh sản cho nữ Công nhân viên chức lao động trên đia bàn quận.

• Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng nhiệm kỳ 2018 - 2019

Nhằm tổng kết, đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2017 - 2018, đồng thời xây dựng Chương trình công tác Đoàn trường học nhiệm kỳ mới và bầu ra những đại biểu ưu tú vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2019. Ngày 02 tháng 10 năm 2018, Đoàn trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018 - 2019.

• Tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ vận nghèo năm 2018

Ngày 25/9/2018; phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận Cái Răng phối hợp phòng Bảo trợ - Chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới thuộc Sở LĐTB&XH TP. Cần Thơ tổ chức hội nghị tập huấn rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018, cho trên 80 đại biểu là thành viên Ban chỉ đạo giảm nghèo cấp quận, lãnh đạo UBND 07 phường, cán bộ giảm nghèo và Trưởng, Phó 63 Khu vực trên địa bàn.

• Bàn giao mái ấm nông dân

Nhằm lập thành tích chào mừng thành công đại hội đại biểu Hội nông dân thành phố Cần Thơ, tiến tới chào mừng đại hội đại biểu Hội nông dân toàn quốc, Nhiệm kỳ 2018-2023. Ngày 24/9, Hội nông dân phường Lê Bình, quận Cái Răng bàn giao mái ấm nông dân cho gia đình ông Nguyễn Hoàng Ngộ, nông dân Khu vực Yên Trung, phường Lê Bình là đình nghèo có khó khăn về nhà ở. Đại diện Lãnh đạo Hội Nông dân TP.Cần Thơ, UBMTTQ VN quận Cái Răng, Hội nông dân quận và Đảng ủy, UMTTQ phường Lê Bình và lãnh đạo Hội nông dân các phường trên địa bàn quận cùng về dự.