• Quận đoàn ra quân vệ sinh môi trường

Sáng ngày 15/03, Quận Đoàn Cái Răng tổ chức ra quân vệ sinh môi trường chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016)

• Khởi công xây dựng nhà “Nhân ái” thứ 3

Sáng ngày 14/3, Quận đoàn tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà “Nhân ái” cho hộ em Nguyễn Thị Mỹ Khuyên, Đoàn viên Chi đoàn khu vực Phú Xuân, phường Phú Thứ, quận Cái Răng. Đồng chí Phạm Ngọc Diệu, Phó Bí thư Quận đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Bé Tư, Phó Chủ tịch UBND phường Phú Thứ- Trưởng BCĐ tháng Thanh niên phường đến dự và phát biểu chúc mừng.

• Khởi công xây dựng nhà “Nhân ái”

Váo sáng ngày 10/3/2016, Quận đoàn Cái Răng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà “Nhân ái” cho hộ em Kiều Ngọc Phúc, ngụ tại khu vực Phú Lợi, phường Tân Phú, quận Cái Răng.

• Xây dựng 04 nhà “Nhân ái” cho đoàn viên thanh niên.

Sáng ngày 09/3/2016, Ban chấp hành Quận đoàn Cái Răng phối hợp với BCH Đoàn phường Hưng Thạnh tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà “Nhân ái” cho đoàn viên Đoàn Văn Giàu ngụ tại tổ 8, khu vực 6, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng.

• Cháy cỏ bãi Công trường 5

Vào lúc 16 giờ ngày 4/3, tại bãi đất thuộc Công trường 5, khu vực 11, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, xảy ra vụ cháy cỏ lớn khiến nhiều người dân vô cùng hoảng loạn.

• Quận đoàn Cái Răng hưởng ứng lễ ra quân “Tháng Thanh niên”

Sáng ngày 29/02, hưởng ứng lễ ra quân tháng Thanh niên cấp thành phố, Ban chấp hành Quận đoàn Cái Răng tổ chức ra quân thực hiện 02 công trình thanh niên cấp quận: tuyên truyền, vớt rác trên chợ nổi Cái Răng – hoạt động nằm trong chương trình thực hiện đề án “Bảo tồn và phát triển chợ nổi Cái Răng” và vệ sinh môi trường tại các cửa ngỏ vào thành phố Cần Thơ.

• Mô hình trồng táo của Thanh niên

Diện tích trồng táo tại quận Cái Răng không nhiều người trồng do đòi hỏi kỹ thuật chăm sóc, nhưng với tính cần cù chịu khó, thanh niên Võ Văn Phúc, ngụ tại khu vực Phú Hưng, phường Phú Thứ đã nâng cao thu nhập cho gia đình từ cây táo.

• Tặng quà cho bệnh nhân tại Khu vực Phú Khánh

Ngày 26/01; Đoàn trường Phổ thông Việt Mỹ phối hợp với Quận đoàn Cái Răng đến thăm tặng quà Tết và nhận đỡ đầu cho bé Lương Nguyễn Mộng Thùy – 25 tháng tuổi, ngụ tại khu vực Phú Khánh, phường Phú Thứ bị bệnh hiểm nghèo (hội chứng thận hư).

• Bắt 01 vụ vận chuyển thuốc lá

Vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 25/01, tại khu vực Yên Hòa, phường lê Bình, quận Cái Răng. Đội Cảnh sát Kinh tế phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông - Công an quận Cái Răng tiến hành dừng phương tiện ôtô của hãng taxi Mai Linh Sóc Trăng mang biển kiểm soát 83A-003.76 do tài xế Nguyễn Văn Trung, sinh năm 1970, ngụ tại xã Đại Hải, huyện Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng điều khiển.

• Tại nạn giao thông tại Vòng xoay

Khoảng 10 giờ 45 phút ngày 23/01, tại nút giao thông IC3, vòng xoay đường dẫn cầu Cần Thơ, thuộc phường Hưng Phú – quận Cái Răng, xe tải bất ngờ mất phanh, lao lên vỉa hè.