Tin hoạt động của Quận

• Giám sát việc thực hiện Nghị quyết 02-NQ/QU của Quận ủy Cái Răng

Sáng ngày 17/10, Đoàn Cán bộ Quận ủy Cái Răng do Đ/c Lê Thanh Tâm – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cái Răng vừa có buổi giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết 02-NQ/QU của Quận ủy Cái Răng giai đoạn 2016-2020 về lãnh đạo công tác quản lý và chỉnh trang kiến thiết đô thị trên địa bàn quận Cái Răng tại Chi bộ Văn hoá thông tin – Du lịch và Chi bộ phòng Quản lý Đô thị quận.

• Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng sơ kết 9 tháng

Ngày 5/10, Quận Cái Răng tổ chức hội nghị Ban Chấp hành đảng bộ mở rộng sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 9 tháng năm 2017

• Tập huấn thu thập thông tin cung lao động thành phố Cần Thơ

Ngày 19/9, tại hội trường UBND phường Lê Bình, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Cái Răng phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.Cần Thơ tổ chức buổi tập huấn thu thập thông tin cung lao động thành phố Cần Thơ năm 2017 cho gần 200 điều tra viên là Trưởng, Phó và Ban nhân dân 63/63 khu vực trên địa bàn quận.

• Sơ kết công tác hội và phong trào Thanh niên giữa nhiệm kỳ 2014-2019

Ngày 20/9, Ủy ban Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (HLHTNVN) quận Cái Răng hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào Thanh niên quận, nhiệm kỳ 2014-2019. Đại diện lãnh đạo Hội LHTN TP. Cần Thơ, Đ/C Trần Thanh Cần – P.BT.TT Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Đ/C Lê Thanh Tâm – P.BT.QU, CT.UBND quận Cái Răng và đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Quận Ủy Cái Răng đến dự.

• Quận ủy Cái Răng tổ chức Hội nghị sơ kết một năm thực hiện Nghị quyết chuyên đề về “lãnh đạo công tác quản lý và chỉnh trang kiến thiết đô thị giai đoạn 2016 – 2020”

Sáng ngày 14/9/2017,Ban Thường vụ Quận ủy Cái Răng tổ chức Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/QU của Quận ủy về “Lãnh đạo công tác quản lý và chỉnh trang kiến thiết đô thị quận Cái Răng, giai đoạn 2016 – 2020”, đồng chí Huỳnh Quốc Lâm – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy chủ trì hội nghị.

• Khai giảng lớp Trung cấp lý luận – Hành chính hệ không tập trung Khóa 85, năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 19 tháng 9 năm 2017, Trường Chính trị thành phố Cần Thơ phối hợp Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Cái Răng tổ chức khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 85, niên học (2017 – 2018). Đến dự lễ khai giảng có các đồng chí Trần Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng trường Chính trị thành phố Cần Thơ; cùng đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị; đồng chí Trần Thanh Cần - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Quận ủy, thành viên Ban Chỉ đạo lớp và toàn thể 73 học viên lớp học.

• Công an - Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Cái Răng Hội nghị tổng kết 05 năm triển khai thực hiện Nghị quyết liên tịch 01

Ngày 15/9/2017, Công an - Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Cái Răng tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm triển khai thực hiện Nghị quyết liên tịch 01/2002/NQLT ngày 05/8/2002 giữa Bộ Công an với Đoàn Chủ tịch Trung ương hội LHPHVN về “Quản lý, giáo dục người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội’ giai đoạn 2012 -2017.