Tin hoạt động của Phường

• Diễn đàn Công an phường lắng nghe ý kiến của nhân dân

Ngày 17/6, Công an phường Hưng Thạnh tổ chức diễn đàn Công an phường lắng nghe ý kiến của nhân dân. Đại diện lãnh đạo Công an TP.Cần Thơ, đồng chí Nguyễn Thành Quang- Phó Trưởng Công an quận tham dự

• Diễn đàn Công an phường lắng nghe ý kiến nhân dân

Ngày 15/6, phường Lê Bình tổ chức diễn đàn Công an phường lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2016. Đại diện lãnh đạo Công an TP.Cần Thơ, Công an quận Cái Răng, Đảng ủy, UBND phường Lê Bình cùng lãnh đạo Công an các phường và gần 200 bà con nhân dân về dự.

• Khu vực Yên Hòa tuyên dương học sinh vượt khó

Ngày 8/6/2016; Trung tâm Dạy nghề Tây Đô thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ khai giảng lớp kỹ thuật viên sửa chữa xe gắn máy Yamaha. Đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Cái Răng đến dự.

• Phường Hưng Phú phát động Tháng hành động vì trẻ em

Ngày 3/6, phường Hưng Phú tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2016” và tổ chức tặng quà cho các cháu Thiếu niên, Nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Đại diện lãnh đạo phòng Lao động Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường cùng lãnh đạo Bệnh viện Hoàng Mỹ Cửu Long đến dự.

• Phường Tân Phú tổng kết Chỉ thị 03

Ngày 02/6, phường Tân Phú tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị tuyên dương tập thể cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, giai đoạn 2011-2015. Đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Quận ủy, các đồng chí lãnh đạo được phân công chỉ đạo phường về dự.

• Phường Thường Thạnh tổng kết Chỉ thị 03

Ngày 02/6, Đảng ủy phường Thường Thạnh Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị tuyên dương các tập thể cá nhân tiêu biểu trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đồng chí Huỳnh Thanh Hùng- Phó Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy đến dự.

• Tuyến đường “Chung sức thắp sáng”.

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, ngày 19/5, Ban chấp hành Đoàn phường Phú Thứ ra quân thực hiện công trình thanh niên “Xây dựng tuyến đường chung sức thắp sáng” tại khu vực Thạnh Phú.

• Phường Hưng Phú tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03

Ngày 12/5, Đảng ủy phường Hưng Phú tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” giai đoạn 2011-2016. Đồng chí Huỳnh Hiếu Trực- Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy tham dự.

• Khám, cấp thuốc miễn phí

Sáng ngày 15/5, tại Trạm Y tế phường Phú Thứ, được sự hỗ trợ của Sở Y tế và Ủy ban Hội LH Thanh niên Việt Nam thành phố Cần Thơ, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam quận Cái Răng tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho người dân và thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện tiếp cận thường xuyên với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

• Đội Quản lý thị trường số 5 bắt thuốc lá

Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 28/4, Đội Quản lý thị trường số 5 thành phố Cần Thơ phát hiện 02 đối tượng trên xe khách mang biển kiểm soát 51B - 040.54 do tài xế Ngô Đức Hiếu - sinh năm 1981 ngụ xã An Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng điều khiển đi từ Long An về Sóc Trăng;