Tin hoạt động của Phường

• 147 Thanh niên Cái Răng chuẩn bị nhập ngũ 2018, đã tập trung về quận chuẩn bị cho lê giao nhận quân

Sáng nay 02/3/2018, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các phường trên địa bàn quận Cái Răng đã đồng loạt tổ chức lễ tiễn Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018 tập trung về Ban Chỉ huy quân sự quận tham gia hội trại tòng quân và lễ giao nhận quân diễn ra vào 6h30 sáng ngày 03/3/2018. Đại diện Bộ Chỉ huy quận sự TP.CT, Thường trực Quận uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và Thành viên HĐNVQS quận Cái Răng đến dự.

• Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và HĐNVQS quân sự phường Lê Bình thăm hỏi, tặng quà gia đình Thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự

Nhân dịp chuẩn bị đón chào Tết nguyên đán và xuân Mậu tuất năm 2018, phường Lê Bình, quận Cái Răng đã thành lập 04 đoàn đến thăm hỏi tặng qùa động viên 27 gia đình Thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

• Phường Lê Bình công bố phát hành cuốn lịch sử đảng bộ nhân kỷ niệm ngày thành lập Đảng

Ngày 03/02, nhân dịp họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy phường Lê Bình công bố phát hành cuốn Lịch sử Đảng bộ Phường giai đoạn 1975-2015.

• Đại hội điểm Hội nông dân phường Ba Láng nhiệm kỳ 2018-2023

Nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội nông dân các phường trực thuộc, Nhiệm kỳ 2018-2023 có chất lượng, hiệu quả cao. Ngày 10/01, Hội nông dân quận Cái Răng chỉ đạo Hội nông dân phường Ba Láng tổ chức Đại hội đại biểu Hội nông dân phường lần thứ III, Nhiệm kỳ 2018-2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, đồng thời bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ 2018-2023, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Đại diện lãnh đạo Hội nông dân TP.Cần Thơ, Hội nông dân quận Cái Răng và Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội nông dân các phường bạn trên địa bàn quận và 75 đại biểu Hội nông dân phường cùng về dự.

• Đảng ủy phường Tân Phú sơ kết thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 03/01, Đảng ủy phường Tân Phú tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Huỳnh Hiếu Trực - UVBTV Quận ủy- Trưởng Ban tuyên giáo Quận ủy, đồng chí Châu Hoài Tho – QUV - PCT HĐND quận Cái Răng, các đồng chí lãnh đạo trong Đoàn cán bộ quận chỉ đạo phường tham dự.

• Đảng bộ Phú Thứ sơ kết thực hiện Nghị quyết 9 tháng

Đảng ủy phường Phú Thứ vừa sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết năm 2017

• Phú Thứ bàn bao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày 6/10, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Phú Thứ tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Kim Phượng, khu vực Phú Xuân là hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

• Ra mắt hợp tác sản xuất nông nghiệp

Hội Cựu chiến binh phường Tân Phú, quận Cái Răng vừa ra mắt tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp của Hội Cựu chiến binh, Cựu quân nhân khu vực Phú Thuận A, phường Tân Phú.

• Tân phú triển khai chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ SKSS/KHHGĐ năm 2017

Ngày 28/8, UBND phường Tân Phú, quận Cái Răng hội nghị triển khai chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản kế hoạch hoá gia đình năm 2017.

• Nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ

Từ đầu năm đến nay, đội ngũ cán bộ, đảng viên (CB, ĐV), nhất là CB chủ chốt phường Tân Phú, quận Cái Răng, nêu cao ý thức giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống; đồng thời, thực hiện nhiệm vụ được giao trên các mặt công tác. Đây là kết quả nổi bật của Đảng bộ phường Tân Phú trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII.