Tin hoạt động của Phường

• Ban chỉ đạo xây dựng phường “Văn minh đô thị” quận Cái Răng có buổi làm việc tại Ủy ban nhân dân phường Ba Láng

Ngày 20/7/2018, Ban chỉ đạo xây dựng phường “Văn minh đô thị” quận Cái Răng có buổi làm việc tại phường Ba Láng. Đến làm việc có ông Vương Công Khanh - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận - Trưởng đoàn chỉ đạo xây dựng phường “Văn minh đô thị” quận Cái Răng; bà Võ Kim Phượng – Ủy viên BTV, Trưởng Ban dân vận Quận ủy- Trưởng đoàn cán bộ quận chỉ đạo phường Ba Láng;

• Phường Thường Thạnh Sơ kết tình hình thực hiện công tác bảo hiểm y tế 7 tháng đầu năm 2018

Nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác bảo hiểm y tế 7 tháng đầu năm và đưa ra nhiệm vụ, giải pháp thực hiện những tháng cuối năm 2018. Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2018, Ủy ban nhân dân phường Thường Thạnh tổ chức cuộc họp sơ kết tình hình thực hiện công tác bảo hiểm y tế 7 tháng đầu năm 2018. Đến dự có các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam phường; các ban, ngành, đoàn thể, Bí thư, trưởng các khu vực và nhân viên thu bảo hiểm y tế phường.

• Đảng ủy phường Tân Phú tổ chức sơ kết tình hình Nghị quyết 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018

Sáng ngày 13/7/2018 Đảng ủy phường Tân Phú đã tổ chức sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018.

• Hội LHPN thành phố Cần Thơ truyền thông “tầm quan trọng cho sự phát triển của trẻ”

Ngày 13/7, tại Hội trường UBND phường Phú Thứ, Hội LHPN TP.CT phối hợp với Hội LHPN quận Cái Răng và phường Phú Thứ tổ chức Truyền thông “ Tầm quan trọng cho sự phát triển của trẻ” cho trên 50 đại biểu là cán bộ; cha mẹ, người chăm sóc trẻ tại gia đình; giáo viên bảo mẫu các nhóm lớp mầm non độc lập tư thục nằm trong hoạt động thực hiện theo kế hoạch số 144/KH-BCĐ ngày 24 tháng 01 năm 2018 của Ban chỉ đạo Đề án thành phố Cần Thơ về “ Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu công nghiệp, khu chế xuất đến năm 2020”.

• Kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam ( 28/6/2001- 28/6/2018)

Chiều ngày 22/6/2018 tại Ủy ban Nhân dân phường Phú Thứ, Liên đoàn Lao động quận Cái Răng phối hợp Hội LHPN quận, Phòng Văn hóa Thông tin và Trung tâm Văn hóa Thể thao tổ chức Tổng kết 10 năm thi hành Luật phòng chống bạo lực gia đình, Họp mặt các gia đình tiêu biểu, Hội thi nấu ăn chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, Thi chạy xe máy chậm và nhảy bao có 27 thí sinh thi nấu ăn và 40 vận động viên tham gia.

• Công tác đào tạo nghề cho lao đông nông thôn tại phường Tân Phú.

Thực hiện Đề án 1956 của Chính Phủ về đào tạo nghề cho lao động nông thôn giai đoạn 2011-2020 và kế hoạch chỉ tiêu đào tạo nghề năm 2018 của Phong Lao động thương binh và xã hội quận Cái Răng.

• Phường Tân Phú tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi

Nhằm hưởng ứng tốt “ Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Ngày 1 tháng 6 năm 2018 tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Tân Phú tổ chức họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2018” với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giói công nghệ số”. Đến dự buổi họp mặt có đ/c Từ Hữu Tài Phó Bi thư thường trực Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường và các đ/c trong BTV, BCH, Ban ngành đoàn thể phường và 40 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

• Phường Thường Thạnh tổ chức Tháng hành động vì trẻ em

Sáng ngày 01 tháng 6 năm 2018, Ủy ban nhân dân phường đã phối hợp với Đoàn thanh niên và Công đoàn cơ sở phường Thường Thạnh tổ chức phát động Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” và tặng quà cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

• Phường Ba Láng tiếp đoàn giám sát Quận ủy Cái Răng

Chiều ngày 30 tháng 5 năm 2018, Đảng ủy phường Ba Láng tiếp đoàn giám sát Quận ủy Cái Răng về kết quả thực hiện Nghị quyết số 02 –NQ/QU ngày 01/9/2016 về “ Lãnh đạo công tác quản lý và chỉnh trang kiến thiết đô thị quận Cái Răng giai đoạn 2016 – 2020” và Nghị quyết số 03-NQ/QU ngày 25/11/2016 về “ Phát triển du lịch trên địa bàn quận Cái Răng giai đoạn 2016 – 2020” của Ban chấp hành Đảng bộ quận Cái Răng

• Phường Ba Láng họp mặt kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Mới đây, phường Ba Láng tổ chức họp mặt kỷ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), Tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.