• Lãnh đạo quận đến tận nhà trao Huy hiệu Đảng cho 02 đảng viên

Sáng 02/9/2020, Các đồng chí Thường Trực Quận uỷ và UBND quận Cái Răng đã đến gia đình trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi đảng tại 2 phường Phú Thứ và Ba Láng.

• Cái Răng tổ chức họp mặt 75 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, trao Huy hiệu Đảng cho 21 Đảng viên

Ngày 31/8, Quận uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận Cái Răng tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và ngày Quốc khánh nước CHXHCNVN( 02/9/1945-02/9/2020), đồng thời trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Xuân Hải- Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Nội chính Thành uỷ Cần Thơ đến dự.

• Cái Răng ra mắt công trình chào mừng Đại hội đảng bộ TP.CT lần thứ XIV

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020), Hội đồng đội quận Cái Răng phối hợp với Trường Trung học cơ sở phường Hưng Phú tổ chức ra mắt công trình “ Vì trường đẹp cho em”. Đây là công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vương Công Khanh, UV BTV Quận ủy, PCT TT UBND quận Cái Răng đến dự.

• Sơ kết công tác chỉ đạo điều hành tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh tháng 8/2020

Chiều ngày 28/8, Đồng chí Lê Thanh Tâm – Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ chủ trì hội nghị Sơ kết công tác chỉ đạo, điều hành của UBND Quận về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh tháng 8 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có Phó Bí thư thường trực Quận Uỷ Lê Đức Toàn, Chủ tịch HĐND quận Cái Răng Trần Thanh Cần.

• Trao Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ về công tác cán bộ quận Cái Răng

Vào lúc 8 giờ ngày 19/8/2020 tại Hội trường 1, Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ, lãnh đạo Sở Nội vụ thành phố tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ cho các đơn vị Hội Chử Thập đỏ thành phố, Ủy ban nhân dân quận Cái Răng.

• Lãnh đạo Thành ủy Cần Thơ kiểm tra tình hình thực hiện giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản và công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 của quận Cái Răng

Chiều ngày 17/8, Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ, Nguyễn Xuân Hải, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ cùng lãnh đạo các sở, ngành đến kiểm tra tình hình thực hiện giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản của quận Cái Răng trong những tháng đầu năm 2020 và công tác phòng, chống dịch COVID -19 tại quận Cái Răng . Tiếp Đoàn có đồng chí Lê Thạnh Tâm, Bí Thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cái Răng cùng Thường trực Quận ủy-HĐND-UBND và ban ngành, đoàn thể liên quan của quận.

• Quận Cái Răng sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 06 tháng đầu năm

Ngày 28/7, quận Cái Răng tổ chức sơ kết công tác Quân sự, quốc phòng 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020. Thượng tá Nguyễn Thanh Giang, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS TP.CT đến dự.

• Hội nghị điển hình tiên tiến quận Cái Răng lần thứ IV, giai đoạn 2020 - 2025

Ngày 24/7/2020, quận Cái Răng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV, giai đoạn 2020 - 2025. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Tấn Hiển - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố Cần Thơ; đồng chí Lê Thanh Tâm - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cái Răng; đồng chí Lê Đức Toàn - Phó Bí thư Quận ủy Cái Răng và Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Cái Răng cùng hơn 170 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến cùng tham dự Hội nghị.

• Đoàn cán bộ Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH-VMĐT” (TDĐKXDĐSVH-VMĐT) tp.cần thơ kiểm tra kết quả xây dựng phường VMĐT tại Hưng Phú

Sáng nay 30/6, Đoàn cán bộ Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH-VMĐT” thành phố Cần Thơ vừa có buổi làm việc với phường Hưng Phú, quận Cái Răng về kết quả xây dựng “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị”. Cùng có Ông Vương Công Khanh – Uỷ viên Ban thường vụ Quận Uỷ, P.Chủ tịch UBND quận Cái Răng, ông Châu Hoài Tho – Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, Chủ tịch UBMTTQ VN quận Cái Răng và lãnh đạo các Phòng, Ban chuyên môn quận.

• Ban Dân vận Quận ủy Cái Răng tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 20

Ngày 24/6, Ban Dân vận Quận ủy Cái Răng phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2020. Đến dự có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Quận ủy Cái Răng.