• Triển khai phương án chữa cháy tại Công ty Vinataba – Philip Morris

Ngày 27/6, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy TPCT triển khai thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại công ty trách nhiệm hữu hạn Vinataba – Philip Morris tọa lạc tại phường Ba Láng.

• Lễ Kỳ yên Hạ điền tại đình Thường Thạnh

Ngày 24/6, nhằm ngày 11 tháng 5 âm lịch; Ban Trung Đình, Đình Thường Thạnh, quận Cái Răng tổ chức lễ Kỳ yên Hạ điền. Ông Lê Văn Tâm – UV BTV Thành uỷ- Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Cần Thơ, ông Vương Công Khanh- UVBTV Quận uỷ- PCT TT UBND quận Cái Răng và đông đảo bà con nhân dân trong và ngoài địa phương đến tham dự lễ.

• Quận Cái Răng tiếp đoàn Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ kiểm tra công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 18/6/2018, Quận Cái Răng tiếp Đoàn Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đến kiểm tra việc thực hiện công tác tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2018 trên địa bàn quận. Thành viên Đoàn kiểm tra gồm: đồng chí Huỳnh Hoàng Mến - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm Trưởng Đoàn và lãnh đạo các phòng, cơ quan chuyên môn Ban Tuyên giáo Thành ủy. Đến tham dự và tiếp Đoàn có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy, lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận, lãnh đạo các ngành thuộc khối khoa giáo quận và Trưởng Ban Tuyên giáo các phường.

• Họp mặt kỷ niệm 50 năm chiến thắng của Tiểu đoàn Tây đô tại rạch Ông Cửu

Quận Cái Răng vừa tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm chiến thắng của Tiểu đoàn Tây Đô tại rạch Ông Cửu (10/6/1968-10/6/2018)

• Tổ chức lễ Mittinh hưởng ứng ngày môi trường Thế giới và tháng hành động vì môi trường 2018

Ngày 04/6, UBND quận Cái Răng tổ chức lễ mittinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6 và phát động thực hiện Tháng hành động vì môi trường năm 2018, trên 300 cán bộ công chức viên chức, học sinh và các tổ chức cá nhân sản xuất kinh doanh trên địa bàn dự lễ

• Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em quận Cái Răng năm 2018

Ngày 28/5, tại UBND phường Hưng Phú, quận Cái Răng tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “ Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”. Đồng chí Vương Công Khanh, UV BTV quận ủy, Phó chủ tịch TT UBND quận Cái Răng tham dự.

• Kiểm tra tái công nhận Trường Mầm non Phú Thứ đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, năm 2018

Ngày 17/4, Đoàn cán bộ Sở giáo dục đào tạo thành phố Cần Thơ vừa có buổi kiểm tra tái công nhận trường Mầm non Phú Thứ, quận Cái Răng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 năm học 2018. Ông Vương Công Khanh – Phó Chủ tịch Thường Trực UBND quận Cái Răng, Lãnh đạo phòng Giáo dục quận Cái Răng cùng về dự.

• Khảo sát chuẩn bị xây dựng khu vực diễn tập phòng thủ TP.Cần Thơ 2018

Sáng ngày 13/4, Đại diện lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự thành phố Cần Thơ; các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Cần Thơ và Đ/C Trần Thanh Cần – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy – CT.HĐND quận Cái Răng; Đ/C Lê Thanh Tâm – Chủ tịch UBND quận Cái Răng đã có buổi khảo sát sơ bộ địa điểm chuẩn bị tổ chức diễn tập khu vực phòng thủ thành phố Cần Thơ năm 2018, tại khu vực 4 phường Ba Láng, quận Cái Răng.

• Tuyên truyền và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho hộ dân khu chung cư

Tối 04/4/2018, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 2 quận Cái Răng tổ chức tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và hướng dẫn cách xử lý, kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ cho các hộ dân đang sinh sống tại khu chung cư Hưng Phú quận Cái Răng

• Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn quận Cái Răng tổng kết công tác năm 2017

Ngày 28/03, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn quận Cái Răng tổ chức tổng kết công tác năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Lê Thanh Tâm- PBT quận ủy, CT UBND quận, đồng chí Nguyễn Thị Trúc Linh, QUV, PCT UBND quận tham dự.