• Phòng Văn hóa và Thông tin quận sơ kết công tác 07 tháng đầu năm 2020

Ngày 27/8, Phòng Văn hóa và Thông tin quận Cái Răng tổ chức sơ kết công tác Văn hóa, Thông tin và Truyền thông 07 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 05 tháng cuối năm 2020

• Sơ kết công tác chỉ đạo điều hành tình hình phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh tháng 8/2020

Chiều ngày 28/8, Đồng chí Lê Thanh Tâm – Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ chủ trì hội nghị Sơ kết công tác chỉ đạo, điều hành của UBND Quận về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh tháng 8 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Cùng dự có Phó Bí thư thường trực Quận Uỷ Lê Đức Toàn, Chủ tịch HĐND quận Cái Răng Trần Thanh Cần.

• Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng tổ chức hội nghị lần thứ 3, Khóa XII, nhiệm kỳ 2019-2024

Sáng ngày 21 tháng 08 năm 2020, tại Hội trường 1 Quận ủy Cái Răng, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng tổ chức Hội nghị lần thứ 3, hiệp thương, bổ sung thay thế Ủy viên - Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Cái Răng nhiệm ỳ 2019-2024. Đến dự Hội nghị có Ông Tống Văn Nhịn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ; Ông Lê Đức Toàn, Phó Bí Thư Thường trực Quận ủy; đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân quận, Ủy ban nhân dân quận, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; các vị là Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Trung tâm văn hóa -Thể thao - Đài truyền thanh quận.

• Đại hội hội người tù kháng chiến phường Lê Bình nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 21/8, Hội người tù kháng chiến phường Lê Bình, quận Cái Răng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Ông Phan Thanh Sĩ, Chủ tịch Hội người tù kháng chiến TP.CT đến dự.

• Trao Quyết định của Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ về công tác cán bộ quận Cái Răng

Vào lúc 8 giờ ngày 19/8/2020 tại Hội trường 1, Sở Nội vụ thành phố Cần Thơ, lãnh đạo Sở Nội vụ thành phố tổ chức trao quyết định về công tác cán bộ cho các đơn vị Hội Chử Thập đỏ thành phố, Ủy ban nhân dân quận Cái Răng.

• Đoàn phường Hưng Phú ra quân VSMT và trồng hoa bảo vệ môi trường

Ngày 12/8, Đoàn phường Hưng Phú, quận Cái Răng tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, trồng hoa thực hiện công trình xây dựng phường văn minh đô thị.

• Lãnh đạo Thành ủy Cần Thơ kiểm tra tình hình thực hiện giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản và công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 của quận Cái Răng

Chiều ngày 17/8, Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cần Thơ, Nguyễn Xuân Hải, UVBTV Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Cần Thơ cùng lãnh đạo các sở, ngành đến kiểm tra tình hình thực hiện giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản của quận Cái Răng trong những tháng đầu năm 2020 và công tác phòng, chống dịch COVID -19 tại quận Cái Răng . Tiếp Đoàn có đồng chí Lê Thạnh Tâm, Bí Thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cái Răng cùng Thường trực Quận ủy-HĐND-UBND và ban ngành, đoàn thể liên quan của quận.

• Quận Cái Răng sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 06 tháng đầu năm

Ngày 28/7, quận Cái Răng tổ chức sơ kết công tác Quân sự, quốc phòng 06 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2020. Thượng tá Nguyễn Thanh Giang, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS TP.CT đến dự.

• Hội nghị điển hình tiên tiến quận Cái Răng lần thứ IV, giai đoạn 2020 - 2025

Ngày 24/7/2020, quận Cái Răng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ IV, giai đoạn 2020 - 2025. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Dương Tấn Hiển - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ; các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành thành phố Cần Thơ; đồng chí Lê Thanh Tâm - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cái Răng; đồng chí Lê Đức Toàn - Phó Bí thư Quận ủy Cái Răng và Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Cái Răng cùng hơn 170 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến cùng tham dự Hội nghị.

• Nỗ lực xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị

Quán triệt tinh thần chỉ đạo của Ban chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá - Văn minh đô thị”(TDĐKXDĐSVH-VMĐT) Quận về việc xây dựng phường đạt chuẩn văn minh đô thị, từ năm 2019 đến nay, Cấp uỷ, Chính quyền phường Hưng Phú, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ đã huy động tốt các nguồn lực, xây dựng hoàn thiện cơ sở hạ, thúc đẩy mạnh mẽ các thành phần kinh tế phát triển ở địa bàn dân cư, từng bước nâng cao mức sống cho nhân dân, thực hiện hoàn thiện cơ bản các tiêu chí của phường đạt chuẩn văn minh đô thị.